บทความน่าสนใจ
รวมบทความ จาก Admin

50 สิ่งในงาน Expo 2020 Dubai ที่คุณต้องห้ามพลาด!

บทความโดย : Sirinda
เปิดอ่าน : 400

50 สิ่งในงาน Expo 2020 Dubai ที่คุณต้องห้ามพลาด!

     นับถอยหลัง! วันเริ่มงาน World Expo 2020 Dubai เป็นงานแสดงนิทรรศการระดับโลกที่จัดขึ้นประจำทุก 5 ปี ภายใต้การกำกับดูแลขององค์การระหว่างประเทศว่าด้วยงานมหกรรมโลก (Bureau of International Expositions หรือ BIE) โดยในปี 2020 จัดขึ้น ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งนับเป็นงานแสดงนิทรรศการระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคตะวันออกกลาง ตั้งแต่วันนี้ 1 ตุลาคม 2564 - 31 มีนาคม 2565 สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ expo2020dubai.com/tickets

1. ลิ้มรสร้านอาหารจากทั่วโลกกว่า 200 แห่ง

     เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับมหกรรมอาหารที่งาน Expo 2020 Dubai พบกับเชฟที่มีชื่อเสียงรางวัลการันตี อาทิ David Myers, Matthew Kenney และแนวคิดการรับประทานอาหารแบบใหม่ในร้านอาหารกว่า 200 แห่ง

2. เที่ยวทั่วโลก 192 ประเทศกับบัตร EXPO Passport 2020 

      Expo Passport ของที่ระลึกที่เลียนแบบหนังสือเดินทางจริง ประทับและบันทึกการเดินทางของคุณที่เข้าชม Pavilions ของแต่ละประเทศ ที่ออกแบบแต่ละหน้ากระดาษจากสถานที่สำคัญของดูไบ โดยสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าของงาน Expo 2020 Dubai

3. พูดคุยสอบถามกับหุ่นยนต์

     ภายในงานมีหุ่นยนต์คอยช่วยเหลือและบริการคุณมากกว่า 150 ตัวจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ชั้นนำ เช่น คอยทักทายต้อนรับคุณ ให้ความช่วยเหลือ แสดงในการแสดงพิเศษ และช่วยจัดส่งอาหารและเครื่องดื่ม

4. เรียนรู้ทักษะการอบเบเกอรี่จากมืออาชีพ

     เตรียมสำรองที่นั่งที่ Bread Ahead โรงเรียนเบเกอรี่ในลอนดอน ซึ่งผู้สอนจะแนะนำคุณให้เป็นนักเบเกอรี่ระดับผู้เชี่ยวชาญในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

5. ขี่ม้าหมุนไปทั่วโลก

      เพลิดเพลินไปกับความสนุกบน Around the World เป็นม้าหมุนแบบเวนิสสุดคลาสสิก พร้อมมุมภาพที่สวยงามในงาน World Expo

6. ขับเคลื่อนโลกที่ Expo 2020 Dubai

     สวมอุปกรณ์วิ่งของคุณและวิ่งไปทั่วโลก เข้าร่วมโปรแกรมการวิ่งที่ครอบคลุมของงานกับผู้เข้าร่วมจาก 192 ประเทศ

7. LATIFA'S PLAYGROUND ให้ความสนุกมากกว่าสวนสนุกธรรมดา

     เป็นมากกว่าสนามเด็กเล่น นี่คือพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน กระโดดข้ามตาข่ายในห้องที่มีแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ กระโดดขึ้นสู่วงโคจรรอบชิงช้าและกระโดดขึ้นเครื่องบินจำลอง Hope Probe ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

8. พบประสบการณ์ห้องอาหารที่ไม่เหมือนใครกับ TALABAT KITCHEN

     ศูนย์อาหารทาลาบัตร 2 ชั้น ที่นำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับอาหาร 30 รายการ และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและหุ่นยนต์เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีประสิทธิภาพที่คุณไม่เคยสัมผัส

9. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของห้องรับประทานอาหารแอฟริกันแห่งแรกของโลก ALKEBULAN

     สัมผัสวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของทวีปแห่งนี้ ผ่านอาหาร ดนตรี และศิลปะที่ Alkebulan ซึ่งรวบรวมเชฟชาวแอฟริกันที่มีชื่อเสียง 7 คนจากทั่วโลกมารวมกัน

10. มาเซลฟี่ในหมวกอวกาศของ HAZZA

     หากคุณรักการเซลฟี่ลองมาโพสท่าในเวอร์ชั่นอวกาศ ในชุดนักบินอวกาศของ Hazza Al Mansouri ที่ Terra Auditorium รับรองเหมือนไปอวกาศของจริงแน่นอน!

11. เข้าร่วมโครงการเพื่อคนและโลก เพื่อรับมือกับความท้าทายและโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา

     โครงการเพื่อผู้คนและโลกเป็นเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนความคิดและนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างเสรีและเปิดเผย ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยพลิกโฉมเศรษฐกิจโลก ให้ความเสมอภาค ความเคารพสากล และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์เป็นศูนย์กลางของความก้าวหน้าของมนุษย์ และปลูกฝังจิตสำนึกรับผิดชอบต่อการใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนและสมดุลกับโลกธรรมชาติ

12. หลงใหลไปกับนักเขียน EXHIBITOR ชั้นนำของโลก CHARLES PAPPAS

     ฟังเรื่องราวของวัฒนธรรมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และข้อเท็จจริง World Expo ที่น่าสนใจจาก Charles Pappas ที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับแผนก Visual Experience ของ EXPO 2020 และนักเขียนอาวุโสของนิตยสาร EXHIBITOR และผู้แต่ง Flying Cars, Zombie Dogs และ Robot Overlords

13. ชมและเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาจากทั่วทุกมุมโลก

     Expo 2020 Dubai และ Dubai Sports Council (DSC) ร่วมมือกันนำเสนอโปรแกรมกีฬาที่หลากหลายพร้อมกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ อัดแน่นไปด้วยนิทรรศการ ดารากีฬาชื่อดัง เช่น ฟุตบอลจาก AC Milan and Manchester City, นำเสนอตำนานมวยอังกฤษ Anthony Joshua และทั้งโซนที่เน้นด้านฟิตเนสและสุขภาพ

14. อนาคตของอาหารกับ EPOCHAL BANQUET

     ก้าวเข้าสู่ปี 2320 อย่างเต็มประสาทสัมผัส studio Bompas & Parr และ Expo 2020 พาคุณไปพบกับ Epochal Banquet ประสบการณ์การทำอาหารแบบบุกเบิกตลอด 2 ชั่วโมง ด้วยแรงบันดาลใจจากอวกาศ จุลชีววิทยา ปัญญาประดิษฐ์ และความฉลาดเกินจริง สิ่งเหล่านี้จะกระตุ้นความรู้สึกของคุณ กับแนวคิดใหม่สุดขั้วของ AI ที่มีต่ออนาคตของการรับประทานอาหาร

15. ผจญภัยในมหาสมุทรที่ RASHID'S PLAYGROUND

     Rashid's Playground ใน Jubilee Park เป็นการผจญภัยในธีมมหาสมุทรซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจินตนาการของ Rashid ไฮไลท์ต่าง ๆ ได้แก่ ปลาฉลามบนน้ำพุ สไลเดอร์ของวาฬ เรือเดินสมุทร และเขาวงกต 3 มิติ ซึ่งจำลองมาจากสิ่งมีชีวิตที่น่าประหลาดใจที่สุดในน่านน้ำท้องถิ่นของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นั่นคือ วาฬหลังค่อม

16. มอบประสบการณ์การทำอาหารแบบใหม่ สำหรับผู้มาเยี่ยมชม Flavours Food Hall

     Rising Flavours food hall ประกอบด้วยโต๊ะเชฟและการแสดงการทำอาหารสด ๆ จากเชฟที่มีชื่อเสียงของ GCC (จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรน คูเวต โอมาน และซาอุดีอาระเบีย) รวมถึงการทำอาหารแบบหมุนเวียนและร้านอาหารชั้นเลิศที่นำรสชาติของภูมิภาคสู่ผู้คนนับล้าน

17. ออกแบบเครื่องบินที่สมบูรณ์สำหรับคุณ ที่ THE EMIRATES PAVILION

     สถานที่ท่องเที่ยวด้านการบินเตรียมเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชม Emirates Pavilion จำลองมาจากปีกของเครื่องบินที่กำลังโบยบิน มีระบบ LED 800 เมตร มีการจำลองโฮโลแกรมแสดงภาพเพื่อการศึกษา ห้องปฏิบัติการแห่งอนาคตเพื่อทำการทดลองโดยใช้แขนกลหุ่นยนต์ ออกแบบและบินเครื่องบินล้ำยุคส่วนตัวของตนเอง

18. ค้นพบวิธีการปลูกอาหารในฟาร์มทะเลทราย

     ยินดีต้อนรับสู่ฟาร์มแห่งอนาคตซึ่งใช้น้ำเกลือและปลาในการปลูกพืชผล Desert Farm ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติทั้งสามที่มีอยู่ (แสงแดด ทะเล และทราย) อย่างอุดมสมบูรณ์ใน UAE

19. สนุกไปกับเทศกาลแสงสียามค่ำคืนของ EXPO

     ทุกคืนหลังจากดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า อาคารและพื้นที่ต่าง ๆ จะมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยประติมากรรมแสง การฉายภาพศิลปะ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวระดับโลกและวัฒนธรรม และสร้างโลกแห่งความมหัศจรรย์

20. ประเทศไนจีเรียตั้งเป้าที่จะบรรลุความหิวได้อย่างไร

     มาเรียนรู้ว่าไนจีเรียผู้บุกเบิกในการสำรวจโซลูชันทางเทคโนโลยี จะรับมือกับความท้าทยทางเกษตรที่สมัยได้อย่างไร

21.เยี่ยมชมพลังงานแสงอาทิตย์ DEWA PAVILION

     การไฟฟ้าและการประปาแห่งดูไบ (DEWA) เข้าร่วมงาน Expo 2020 Dubai สัมผัสด้านพลังงานหมุนเวียนและพลังงานสะอาดแห่งอนคตมากมาย เช่น สวนพลังงานแสงอาทิตย์แห่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก, โครงการผลิตไฮโดรเจนโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เป็นต้น

22. เยี่ยมชม JUBILEE GASTRONOMY เชฟจากร้านอาหารมิชลินสตาร์

     ร้านอาหาร Jubilee Gastronomy เป็นบ้านของเหล่าเชฟจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่มานำเสนอประสบการณ์ Chef’s Table อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเลานจ์บนชั้นดาดฟ้า

23. สถานีบริการแห่งอนาคตจาก ENOC

     สถานีบริการแห่งอนาคตโดย ENOC สถานีบริการระดับผู้นำด้านการออกแบบพลังงานและสิ่งแวดล้อม (LEED) แห่งแรกของโลก การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจ Ghaf ต้นไม้ประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีชื่อเสียงในด้านความยืดหยุ่นต่อสภาพอากาศที่รุนแรง หลังคาประกอบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ เหล็ก แผงโซลาร์เซลล์ และกังหันลม

24. ดื่มด่ำกับการบำบัดด้วยการชอปที่ WORLD SOUQ

     World Souq จัดแสดงผลงานหัตถศิลป์อันสวยงามมากมายจากทั่วโลก

25. เดินทางรอบโลกด้วยเสียงเพลง EXPO BEATS

     งานเฉลิมฉลองระดับนานาชาติ เพลิดเพลินกับปฏิทินกิจกรรมที่สะท้อนถึงความหลากหลายของวัฒนธรรมและธีมระดับโลก กับศิลปินทั้งในและต่างประเทศในหลาย ๆ ด้าน เชื่อมโยงโลกบนเวทีผ่านเสียงและจังหวะที่รวมเข้าด้วยกัน

26. SPACEX ROCKET AT THE USA PAVILION

     USA Pavilion จัดแสดงจรวด SpaceX Falcon 9 พร้อมด้วยการจัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ เช่น ชิ้นส่วนของหินจากดวงจันทร์ และรถแลนด์โรเวอร์ดาวอังคาร ฯลฯ

27. ตื่นตา Al Wasl ในเวลาค่ำ

     ชมแสงระยิบระยับโดมของ Al Wasl Plaza หัวใจของงาน Expo 2020 ในช่วงค่ำ โดมที่สูง 67.5 เมตรกับการฉายภาพหน้าจอ 360 องศา (ขนาด 25,380 ตารางเมตร) บนพื้นผิวโครงสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก! ที่สามารถมองเห็นได้จากภายในและภายนอก “คุณสามารถยืนตรงไหนก็ได้ในโดม”

28. MOBILITY PAVILION ทำลายขอบเขตระหว่างโลกทางกายภาพและโลกดิจิทัล

     เชิญชวนผู้เยี่ยมชมพบกับสัญลักษณ์แห่งประวัติศาสตร์ของการเคลื่อนไหว นวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนที่ล้ำสมัย สัมผัสลิฟต์โดยสารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งสามารถบรรทุกคนได้ครั้งละ 160 คนขึ้นไป พักผ่อนและเพลิดเพลินกับการแสดงบนอัฒจันทร์ขนาดใหญ่ที่จุคนได้มากถึง 500 คน

29. HYPERLOOP ที่ SPAIN PAVILION

     ชมโมเดลรถไฟความเร็วสูงไฮเปอร์ลูป " Z01" ขนาด 6 เมตร ที่มีความเร็วกว่า 1,000 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ให้ผู้เยี่ยมชมได้เห็นเทคโนโลยีความเร็วสูงที่ขับเคลื่อนการเดินทางในอนาคต 

30. ชมภูมิทัศน์และสวนสาธารณะที่งาน EXPO 2020

     เพลิดเพลินกับการเดินเล่นยามบ่าย ผ่อนคลายไปกับการแสดงสดในยามเย็น นั่งบนม้านั่งปิกนิกที่สวนสาธารณะ หรือ Food Truck Parks

31. เข้าร่วมการชุมนุมของกวีในทุกเดือน

     ค่ำคืนแห่งดนตรีและกวีนิพนธ์จากการรวมตัวของกวีที่มีชื่อเสียงระดับโลก และกวีอาหรับรุ่นใหม่จำนวนมาก ที่แสดงร่วมกันในบทกวี 2 ชั่วโมงผสมผสานกับดนตรีจาก KSA House Band

32. แฝดสุดไฮเทคของ RENAISSANCE MASTERPIECE

     “เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน เชื่อมโยงกับความทรงจำในอดีต เพื่อความทรงจำในอนาคต” การพิมพ์สามมิติรูปปั้น 17 ฟุต แบบจำลอง David ของ Michelangelo ที่เปิดตัวในปี 1504 เป็นรูปปั้นขนาดมหึมาชิ้นแรกที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยโบราณและรูปปั้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ถือเป็นหัวใจสำคัญของ Italy Pavilion

33. เข้าร่วม KHALEEJI-LED JAM SESSION WITH JALSAT

     ชมและฟังดนตรีอาหรับแบบดั้งเดิม Jalsat Nights เป็นการแนะนำประเพณีอาหรับที่น่าตื่นเต้น ด้านดนตรีอาหรับ แสดงให้เห็นถึงจิตวิญาณแห่งการต้อนรับของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยศิลปินอาหรับมากกว่า 30 คนและจากวัฒนธรรมอื่น ๆ

34. ทำฟาร์มแนวตั้งด้วยน้ำที่เก็บเกี่ยวจากอากาศ NETHERLANDS PAVILION

     เนเธอร์แลนด์ให้ความสำคัญกับความมั่นคงด้านอาหาร ภายใต้หัวข้อ 'น้ำ พลังงาน และอาหาร' ออกแบบโดยสถาปนิกใช้ biotope แทนคอนกรีตทั่วไป พบฟาร์มแนวตั้ง 'เครื่องทำน้ำฝน' เทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวน้ำจากอากาศ เรือนเพาะชำเห็ดสุดเจ๋ง และกิจกรรมกว่า 130 รายการ

35. เล่นกับเพนกวินหุ่นยนต์ MONACO PAVILION

     พบกับลูกเพนกวินหุ่นยนต์สุดล้ำที่ Monaco Pavilion สนุกกับเกมสไตล์ 'กระโดดแล้ววิ่ง' เพื่อนำทางลูกเพนกวินกลับเข้าฝูง ผ่านความท้าทายต่าง ๆ รวมถึงรอยร้าวของน้ำแข็ง แมวน้ำเสือดาว และขยะพลาสติก 

36. สัมผัสประสบการณ์การแสดงของ NASHEED AL WASL ที่ JUBILEE PARK

     คณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะมารวมตัวกันเพื่อแสดง Al Wasl Opera บนเวทีที่ล้ำสมัย ที่รวบรวมนักเรียน 250 คน การแสดงชุดละ 30 นาที ดำเนินการเป็นภาษาอาหรับและภาษาอังกฤษ

37. Virtual Expo 2020 Dubai

     Expo 2020 นำเสนอวิธีใหม่เที่ยวชมงานแบบใหม่ ได้เรียนรู้ เล่น โต้ตอบ และรับชมความบันเทิง ไม่ว่าคุณจะเข้าชมงาน Expo 2020 ด้วยตัวเองที่ดูไบหรือเข้าสู่ระบบจากอินเทอร์เน็ตที่บ้าน

38. สัมผัส AIR TRAIN แห่งแรกของโลก

     ทัวร์ชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในงานไม่เหมือนใครบนรถไฟฟ้าอัดอากาศแห่งแรกของโลก

39. สัมผัสสวนบนท้องฟ้า

     คุณสามารถยืนบจุดชมวิวบนความสูง 55 เมตรและสัมผัสสวนที่มีต้นไม้เรียงราย ทัศนียภาพ 360 องศาของงาน Expo 2020 พร้อมถ่ายภาพพาโนรามาสวย ๆ

40. ตื่นตาตื่นใจกับกำแพงน้ำสูง 14 เมตร

     คุณไม่พลาด Water Feature อันตระการตา ท้าทายแรงโน้มถ่วงกับน้ำที่ไหลขึ้นตามกำแพงสูง 13 เมตร ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงน้ำ แสง และไฟที่สมจริงแบบ 360 องศา พร้อมกับดนตรีที่บรรเลงโดย London Symphony Orchestra แต่งโดย Ramin Djawadi นักแต่งเพลงจาก Game of Thrones

41. ฟังดนตรีเบโธเฟ่นจากหุ่นยนต์

     ผู้ชมจะสามารถสัมผัสกับผลงานของนักแต่งเพลงในตำนานด้วยหุ่นยนต์ออร์เคสตรา ที่ทำให้ดนตรีของเบโธเฟ่นมีชีวิตชีวาผ่านการแสดงผสมผสานดนตรีคลาสสิก อะคูสติก ร็อค และอิเล็กทรอนิคส์ ที่ Germany Pavilion’s จัดแสดงตลอด 173 วัน

42. ละหมาดอีซาอฺโดยอิหม่ามที่ได้รับ 7 รางวัล

     เวลาค่ำเข้าสู่การละหมาดอีซาอฺ ความสงบก็มาเยือน Al Wasl ที่สร้างโดยรับแรงบันดาลใจจากมัสยิดหลวง Sheikh Zayed มีรูปร่างคล้ายทรายสีทองลงมาจากด้านบน เสาหินอ่อนสีทองขาว

43. เรือนเพาะชำพืชพรรณของ Expo 2020

     Expo 2020 ประกอบด้วยเรือนเพาะชำขนาด 220,000 ตารางเมตร ที่อยู่เบื้องหลังการปลูกต้นไม้มากกว่า 12,000 ต้น รวมถึงต้นปาล์ม พุ่มไม้มากกว่า 256,000 ต้น และไม้ดอกและสมุนไพรหลายพันชนิด

44. เรียนรู้ประวัติศาสตร์ผ่านพิพิธภัณฑ์นิทรรศการโลก

     เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ World Expo เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งและผลกระทบตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเป็นขั้นตอนในการแนะนำแนวคิดและนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัยที่สุดบางส่วนให้โลกได้รับรู้ผ่านนิทรรศการ

45. AR Rahman เปิดตัวการแสดง Firdaus Orchestra หญิงล้วน

     Firdaus Orchestra เป็นวงออเคสตราหญิงล้วนจาก 23 สัญชาติจากทั่วโลกมารวมตัวกันและแสดงโดยมีพี่เลี้ยงเป็น AR Rahman รวบรวมสไตล์และวัฒนธรรมที่แตกต่างกันในการแสดงประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครเพื่อนำผู้ฟังไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก

46. สูดกลิ่นไอเก่าของดูไบ

     เดินเล่นในตรอกซอกซอยที่มีเสน่ห์ของดูไบ ที่สะท้อนให้เห็นถึงเมืองดูไบในสมัยก่อนอย่างแท้จริง

47. บอกเล่าเรื่องราวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผ่านการออกแบบร่วมสมัย ที่ MENASA

     Expo 2020 Dubai ได้เปิดตัว MENASA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการออกแบบของ Emirati Design ผ่านการจัดแสดงนักออกแบบในและต่างประเทศมากกว่า 40 คนที่บอกเล่าเรื่องราวของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผ่านคอลเล็กชันการออกแบบ ตั้งแต่งานฝีมือแบบดั้งเดิมไปจนถึงการออกแบบดิจิทัล

48. Sameem บอกเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมของ UAE

     Sameem เป็นโซนกลางแจ้งที่จะพาคุณเดินทางข้ามกาลเวลา ให้คุณมีส่วนร่วมกับนักเล่าเรื่อง ศิลปิน และช่างฝีมือชาวเอมิเรตส์ สิ่งต่างๆ ถูกสร้างขึ้นแบบเรียลไทม์ต่อหน้าคุณ

49. เฉลิมฉลองการเปลี่ยนแปลงของสตรี ที่ WOMEN’S PAVILION

     Women’s Pavilion เฉลิมฉลองผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงของผู้หญิง สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศและการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิง เน้นพื้นที่สำหรับการอภิปรายที่มีความหมายและสนับสนุนเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของผู้หญิง การมีส่วนร่วมในการสร้างสังคม การริเริ่มและการแก้ปัญหาที่นำเสนอโดยผู้หญิงทั่วโลก เฉลิมฉลองบทบาทสำคัญประวัติศาสตร์สตรีทั้งผู้มีชื่อเสียงและไม่มีชื่อเสียง

50. รับแรงบันดาลใจที่ OPPORTUNITY PAVILION

     การกระทำเล็กน้อยก็สามารถสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ได้ คุณเป็นหนึ่งใน 8 พันล้าน ะถึงแม้การกระทำของคน ๆ หนึ่งจะเปลี่ยนแปลงโลกไม่ได้ แต่ถึงเวลาต้องคิดใหม่ เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงและสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน และรับแรงบันดาลใจจากบุคคลสามคน ได้แก่ Mariam, Abel และ Mama Fatma 

     สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติม www.expo2020dubai.com หรือ Facebook : Expo 2020 Dubai และชมจัดแสดงนิทรรศการอาคารแสดงประเทศไทย www.expo2020dubaithailand.com หรือ Facebook : Expo 2020 Dubai Thailand


     www.dewa.gov.ae , whatson.ae , www.thenationalnews.com 

บทความโดย : Sirinda

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit