บทความน่าสนใจ
รวมบทความ จาก Admin

#ของมันต้องมีสกินแคร์ 2020 ที่สาวๆ ควรมีติดบ้านช่วงกักตัว!!

บทความโดย : jirapinya
เปิดอ่าน : 8,887

#ของมันต้องมี

 

สกินแคร์ 2020 ที่สาวๆ ควรมีติดบ้านช่วงกักตัว!!

 

 

     ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาว Exhibitor ทุกคน ช่วงนี้งานแสดงสินค้าไม่มีสาวๆ คงกำลัง Work From Home กันใช่ไหมล่ะคะ แต่เอ๊ะ นั่งทำงานตอนเช้าน้ำก็ไม่อาบ ครีมก็ไม่ทากันแน่ๆ ไม่ได้นะคะยิ่งช่วงทำงานอยู่บ้านแบบนี้แปลว่าสวรรค์เปิดทางถึงเวลาให้เราดูแลตัวเองแล้ว!! เพราะ first impression มักสร้างโอกาสที่ดีให้เราเสมอ

 

 

     ไปค่ะวันนี้ ThailandExhibition มีสกินแคร์ดีๆ มาแนะให้สาวๆ ไว้ใช้ปลอบประโลมผิว กู้หน้าพังทั้งผิวหน้าสู้โควิด ทดแทนการทำงานหนักมาเกือบครึ่งปี พอวิกฤตหายเราจะได้มีผิวสวยๆ เสริมความมั่นใจแอดว่าเบ้าหน้าไม่ต้องดีแต่ผิวดีก็กินขาดแล้วค่ะซิสโดยเฉพาะชาว Exhibitor อย่างเราที่ต้องทำงานพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมาก หรือ ไม่ว่าจะเป็นทีมออกาไนเซอร์ติดต่อประสานงานกับลูกค้าอยู่ตลอดเว... แต่งหน้าไม่มีพัก!! โบกเท่าไหร่ก็กลบรอยอายุความโทรมไม่มิดแล้วล่ะก็มาทางนี้เลยค่าาาคุณมาถูกทางแล้วรับรองแต่ละตัวเห็นภาพแล้วต้องร้องอ๋ออออออมาเริ่มกันเลย!!

 

 

โทนเนอร์ หลายคนคิดว่าโทนเนอร์ไม่สำคัญเท่าไหร่ซึ่งแอดเองก็เคยเป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน แต่หารู้ไม่ว่าโทนเนอร์นั้นสำคัญมาก เพราะหลังจากที่เราล้างหน้าเสร็สใหม่ๆ ผิวหน้าของเราจะมีความเป็นด่างค่อนข้างสูง ซึ่งเจ้าตัวโทนเนอร์ที่ว่านี้จะมีหน้าที่ช่วยปรับค่า pH หน้าหน้าเราให้เป็นกลาง เห็นไหมล่ะคะเพราะการล้างหน้าอย่างเดียวไม่เพียงพอ เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่างโทเนอร์ที่สามารถชำระล้างสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอางค์อย่างสะอาดล้ำลึก ทั้งยังสามารถขจัดสิ่งอุดตันและช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนใสอีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติอีกขอนึงของเจ้าตัวโทนเนอร์คือช่วยลดสิวได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 

 

 • Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner 

​โทนเนอร์ตัวดังของ Thayers ยอดฮิตในหมู่วัยรุ่นที่หากสาวๆ เข้า ALL ABOUT YOU บ่อยคงเคยเห็นผ่านตามากันบ้างแล้วเพราะเจ้าตัวนี้มีรีวิวเยอะมากกกเหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน - ผิวผสม ผิวแพ้ง่ายมาพร้อมกลิ่นกุหลาบ ทางเเบรนด์เขาเคลมมาเรื่องสิว ปรานประหนึ่งว่าเช็ดแล้วหัวสิวจะค่อยๆ หลุดออกมาตามสำลีนั่นเองซึ่งแอดขอยืนยันอีกเสียงว่าจริง!!

 

 

 • ome By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

โทนเนอร์ช่วยลดปัญหาสิวอย่างตรงจุด ใน 30 วัน! ​แค่พรีเซ็นเตอร์ดีผลิตภัณฑ์ก็น่าใช้ไปกว่าครึ่ง แอดการันตีอีกเสียงยอมรับเลยว่าตอนแรกที่ซื้อมาใช้เพราะชอบ ซองแจ BTOB ล้วนๆ บวกกับตอนนั้นสิวเห่อหนักมากกกหน้ากำลังพังเลยตัดสินใจลองซื้อมาใช้โดยมีความในแฟงก็คือสนับสนุนผู้ชายของตัวเองไปด้วยในตัว แต่ผลออกมาคือมัน OMG!! มากค่ะทุกคน คือตอนแรกคิดว่าหน้าจะพักกว่าเดิมเพราะใช้เเล้วรู้สึกมันคันๆ แต่ก็ทนใช้ไป เริ่มสังเกตุได้ว่าหัวสิวมันหลุดออกมากับสำลีเวลาเราเช็ดหน้า เวลาล้างหน้าคือพวกสิวอุดตันมันหลุดออกมาเลยคือดี

เนื้อสัมผัส : เป็นน้ำ ให้ความเย็นฟินมากระดับ 10 ยิ่งเเช่ตู้เย็นเวลาเช็ดใช้จะความรู้สึกสดชื่น

 


น้ำตบ หรือ ทรีทเม้นท์โลชั่น เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิวเตรียมความพร้อมในการช่วยให้ผิวเปิดรับลงสกินแคร์ขั้นต่อไป อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวสามารถผลักดันให้สกินแคร์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 • ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion

น้ำตบน้องเห็ดกู้หน้าพัง สุดฮอตของแบรนด์ Origins สัญชาติอเมริกา ได้รวบรวมเอาส่วนผสมจากเห็ดหลินจือ ร่วมด้วยเห็ดถั่งเฉ้าและเห็ด Chaga ผ่านกรรมวิธีการหมักสูตรเฉพาะของ Origins ใช่ค่ะอ่านไม่ผิด (หมัก) เพราะประสิทธิภาพของเห็ดที่ผ่านการหมักจะช่วยลดการระคายต่อผิวมากกว่าเห็ดโดยทั่วไปได้ถึง 28% เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำตบท็อปที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างยอมรับและยกให้เป็น the best skincare 2020 กันเลยทีเดียวจ้า

ตัวนี้จะช่วยกู้ผิวพัง ผด แพ้ และทำให้ผิดแข็งแรงขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นน้ำสีใส มีกลิ่นสมุนไพรให้ความสดชื่น

 

 • BIOTHERM Life Plankton™ Essence

ไลฟ์แพงตอนลดผิวอักเสบยืนหนึ่ง ที่ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าเป็นเอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับผิวแห้ง แม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ใช้ในขั้นตอนต่อไปทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

 

 • SK-II Facial Treatment Essence

น้ำตบป้าเจี๊ยบ เปลี่ยนหน้าหยาบกร้านให้นุ่มชุ่มชื่นจนลืมไปเลยว่าเคยหน้ากร้าน ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของ SK-II ที่มีส่วนผสมของพิเทร่า เข้มข้นถึง 90%  เพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีมากเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวหน้าเกินเยียวยา

เนื้อสัมผัส : ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำเปล่า 

กลิ่น : เปรี้ยวคล้ายน้ำส้มสายชู ใครที่ไม่ชอบใช้น้ำตบกลิ่นแรงข้ามไปได้เลยค่ะ

 


 

 

เซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีโมโลกุลขนาดเล็ก ทำให้เซรั่มสามารถช่วยบำรุง ซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าครีมตัวอื่นๆ ดังนั้นเราจึงไม่ควรลืมทาเซรั่มนะคะสาวๆ 

 

 

 • ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่มตัวแม่จากแบรนด์ Estee Lauder ที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัย จุดเด่นอยู่ที่การช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ แน่นฟู ดูอิ่มน้ำเหมือนสาววัยรุ่น แถมด้วยลดเลือน และ ชะลอการเกิดริ้วรอย ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด แอดแนะนำสำหรับสาวๆ ที่หน้าดูล้า หน้าโทรมไม่สดใส ตัวนี้เอาอยู่ค่ะซิสแถมรีวิวเป็นล้าน ขึ้นแท่นสกินแคร์ลูกรักดารา บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคน วันไหนปาร์ตี้หนักจัดเต็มวันต่อมาโบกเจ้านี้นี้ไปตื่นเช้ามารู้เรื่องหน้าอิ่มฟูมากกกก

 

 

 • Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มขึ้นชื่ออันดับหนึ่งเรื่องความอ่อนเยาว์ ปรับสมดุลความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ไอเทมส่งตรงจากแดนกิมจิที่ถึงแม้หน้าหนาวจะผ่านไปแต่เรายังคงต้องบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ากันต่อ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวหน้าแห้ง อยากให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เพราะเจ้าตัวถูกรีวิวเยอะมากในเรื่องการช่วยผิวดูอิ่มฟูหน้าเด็ก!! ลดอายุ

 

 • Lancome Advanced Genifique Serum

ถ้าพูดถึงเซรั่มคงขาดแบรด์นี้ไปไม่ได้ราคาแรงแต่คุ้มค่า คู่ควรแก่การมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้จริงๆ กับคุณสมบัติที่นางเคลมมาไว้ว่าเป็นเซรั่มหน้าเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวโทรม ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนขึ้นจนรู้สึกได้ โดยเจ้าตัวเซรั่มนี้จะช่วยปรับสมดุลเเบคทีเรียดีในผิว ทำให้ผิวของเราแข็งเเรงขึ้น

เนื้อสัมผัส เซรั่มใสๆ เนื้อเข้มข้น

กลิ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำหอม


 

มาสก์ การบำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญแต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา ดังนั้นข้อนี้สาวๆ ต้องสังเกตุตัวเองก่อนว่ามีผิวหน้าแบบผสม มัน หรือ แห้งนะคะ แล้วจึงเลือกแบบที่เหมาะกับผิวของเรา

 

 • Laneige Water Sleeping Mask

​สลิปปิ้งมาสก์ในตำนาน ผิวฉ่ำอิ่มน้ำชั่วข้ามคืนแม้ในวันพักผ่อนน้อย เหมาะสำหรับผิวเเห้ง ขาดน้ำ ตัวนี้เอาอยู่แนะนำเลยค่ะ หรือถ้าหากใครเป็นสิวเเบนรด์ Laneige เขาก็มีรุ่นสีเขียวช่วยเรื่องสิวด้วยนะดีงามมากไปหามาลองกันได้

 

 • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask

มาสก์หน้าเร่งด่วนแม้ในวันเร่งรีบ ให้เอสเซ้นส์เยอะจนทะลังให้นึกภาพเหมือนเราซื้อเครปแล้วแม่ค้าให้เครื่องเเน่นๆ ฟีลประมาณนั้น

ที่ถูกจัดอันดับจากบิวตี้บล็กเกอร์หลายคนให้เป็นมาสก์แห่งปี 2019


เเอคเน่ส์แคร์ อย่าปล่อยให้ปัญหาสิวมากวนใจในเมื่อโลกนี้สร้างเทคโนโลยีออกแบบนวัฒกรรมครีมต่างๆ ให้สามารถช่วยจัดการน้องสิวให้หลุดกระเด็นออกจากหน้าเราไปได้ก็ต้องเสียเงินซื้อมาลองหน่อย!!

 

 • Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment

ทรีทเม้นท์รักษาสิวสุดปัง แบบปังมากพี่นัท โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญการเเต่งหน้าบ่อยล้าวหน้าไม่สะอาด ทำให้เกิดการอุดตัน รักษายังไงก็ไม่หายสักทีต้องไปตำค่ะซิส หลุดมาเป็นหัวๆ แอดคอนเฟิร์ม

 


ลิป ถ้าสาวๆ คนไหมไม่ยอมบำรุงริมฝีปากจะสังเกตได้ว่าช่วงนั้นสีของปากเราจะค่อยๆ คล้ำลง!! อย่ามัวรอช้ามาดูไอเทมเด็ดสำหรับช่วยให้ปากอมชมพูสุดฮิตในปี 2020 กันเถอะ

 

 

 • Laneige Lip Sleeping Mask

ลิปมาสก์เข้มข้น ปากนุ่มชุ่มชื่น พอกไว้คืนเดียวสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ดีย์งามพระราม 9 มากค่ะทุกคน แอดเห็นรีวิวในทวิตเตอร์รุนเเรงมากจนต้องซื้อมาลอง พอใช้เเล้วไม่ผิดหวังปากนุ่มลืมมมมไปเลยจ้า แต่ขอบอกไว้ก่อนนะไม่ทาทุกวัน อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้งพอ เพราะนางเป็นลิปมาสก์


     และทั้งหมดนี้ก็คือ 13 สกินแคร์ใช้ดีบอกต่อจากปี 2019 - 2020 ที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แถมหนุ่มๆ ก็ยังสามารถใช้ได้ด้วยจ้า ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังให้แอดมินด้วยนะ ถ้าหากว่ารีวิวนี้ได้ผลตอบรับดีมีประโยชน์กับชาว Exhibitor ครั้งหน้าแอดจะมาอัปเดตครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสู้แดดเมืองไทย เอาเถอะแดดที่ว่าแรงยังไม่สู้ความร้อนแรงของแอดอิอิ แต่ก่อนจากกันไปแอดมีงานอีเวนต์ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ไว้เดินเลือกช้อปเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ อาหารเสริม ทั้งแบรนด์ไทย เกาหลี แบรนด์ฮิตเพียบ!! ซึ่งถ้าไม่รู้จะไปซื้อสกินแคร์ที่แอดแนะนำที่ไหนก็ไปสองงานนี้ได้เลยรับรองจุใจถูกใจแน่นอน พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำจากผู้เชียวชาญด้านความงามโดยตรง ดีกว่าซื้อผ่านออนไลน์เป็นไหนๆ เทสตรงนั้น สอนตรงนั้น ไม่ถูกใจก็เลือกได้เต็มที่เพราะขนมาขายกันกว่า 10 ประเทศ!! หรือจะมาซื้อเพื่อไปขายในราคาปลีกก็มี!!

 

งานแรก K-Beauty Expo Bangkok 2020 

งานแสดงสินค้า นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมด้านความงามครบวงจร

 

บรรยากาศการเสวนาบนเวที เหมาะสำหรับผู้ที่คนใจธุรกิจความงาม

 

ยกแบรนด์ดังจากผู้ประกอบการประเทศเกาหลีมามากกว่า 150 บริษัท!!

สามารถซื้อได้ในราคาปลีก


 

งานที่สอง Bangkok Beauty Show 2020 งานแสดงสินค้าความงามที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!!

 

เวทีหลักของงาน

 

สาธิตการแต่งหน้าจากชางแต่งหน้ามืออาชีพของประเทศเกาหลี

 

 

     มางานเดียวครบจบเรื่องความสวยเข้าได้ทั้งสองงานทั้ง K-Beauty Expo Bangkok 2020  และ Bangkok Beauty Show 2020 เพราะจัดขึ้นพร้อมกัน สถานที่เดียวกัน วันเดียวกัน แค่คนละโซนเท่านั้นเองจ้าซึ่งในปีนี้นั้นทั้งสองงานได้ขนบริษัทชั้นนำด้านความงามและสุขภาพ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงตัวแทนจำหน่าย ผู้ผลิตเครื่องสำอาง น้ำหอม และสินค้าเพื่อความงามจากบริษัทชั้นนำไม่แพ้ปีที่ผ่านๆ มาเลยทีเดียว โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากประเทศต่างๆ มาออกบูท อาทิ เกาหลี, จีน, ไต้หวัน, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินเดีย, ปากีสถาน และประเทศไทย เป็นต้น

     นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจอีกเพียบ ที่แอดแนะคำคือ มีบริกการแต่งหน้า ทำผมฟรี จากช่างมืออาชีพส่งตรงจากเกาหลีที่จะช่วยปรับลุคของผู้เข้าร่วมงานอีกด้วยจ้า​ ซึ่งทั้งหมดนี้เข้าชมงานฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังมีสินค้าเครื่องสำอางลดราคาและสิทธิพิเศษจากแบรนด์ต่าง ๆ เพียบทั้งงาน!! โดยทั้งสองงานมีกำหนดการจัดวันที่ 27 -29 สิงหาคม 2563 ณ Bitec บางนา hall 99 


    สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว งานแสดงสินค้าได้ทาง www.thailandexhibition.com Facebook : ThailandExhibition / twitter : ThailandExhibition / IG : thailandexhibition / เที่ยวไป กินไป กับไทยแลนด์ฯ

บทความโดย : jirapinya

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit