ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดตัวสินค้า เเละความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่น่าสนใจ

งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส “Central International Watch Fair 2020” โปรฯแรงสุดในรอบ 22 ปี ! พร้อมเสริมทัพช่องทางจำหน่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อัพเดทเมื่อ : 19 สิงหาคม 2563 11:44:18
เปิดอ่าน : 3000
งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส “Central International Watch Fair 2020” โปรฯแรงสุดในรอบ 22 ปี ! พร้อมเสริมทัพช่องทางจำหน่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
 
      ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำงานนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ห้างเซ็นทรัล ผนึกค่ายนาฬิกาชั้นนำรวมกว่า 180 แบรนด์  จัดงาน “Central International Watch Fair 2020” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2020) มหกรรมนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชีย มอบโปรโมชั่นแรงที่สุดในรอบ 22 ปี ลดสูงสุด 50%  กับ “ที่สุดแห่งข้อเสนอ....สู่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส” ครบครันด้วยสุดยอดแบรนด์นาฬิการะดับเวิลด์คลาส แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัลชิดลม รวมถึงคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และนาฬิกาเรือนลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 18 ส.ค. 63  - 14 ก.ย. 63 และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 18 ส.ค.- 30 ก.ย. 63 พิเศษสุดกับการยกระดับการช้อปปิ้งทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ด้วยบริการ “Central Anytime Anywhere” (เซ็นทรัล เอนี่ไทม์ เอนี่แวร์) ผ่าน 4 ช่องทางบริการพิเศษ เอาใจขาช้อปฯ คนรักนาฬิกา พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
 
      ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “ห้างเซ็นทรัล เป็นผู้ริเริ่มการจัดมหกรรมนาฬิกาประจำปีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย และจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 22 จนกลายเป็นสุดยอดมหกรรมนาฬิกาแห่งภูมิภาคเอเชีย งาน ‘เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2020’ นับเป็นความตั้งใจที่ห้างเซ็นทรัล เดินหน้าสร้างสรรค์งานมหกรรมนาฬิกาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ตอกย้ำความสำเร็จของงานที่มีมาอย่างต่อเนื่อง และตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักนาฬิกา โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ ที่สุดแห่งข้อเสนอ สู่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส รวบรวมนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด กว่า 180 แบรนด์ มาให้อัปเดตพร้อมกันที่ประเทศไทยเพื่อให้ช้อปฯ พร้อมโปรโมชั่นแรงที่สุด ลดสูงสุด 50%!! พร้อมด้วยสิทธิพิเศษ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 34% จาก The 1 และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถโหลดรับฟรี!! LINE คูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท เมื่อซื้อนาฬิกามูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถดาวน์โหลดคูปองได้ที่แอปพลิเคชั่นไลน์ Central Department Store และยังมีคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 135,000 บาท เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข และลูกค้ายังสามารถเลือกรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ งานนี้จึงถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเลือกซื้อนาฬิกาทั้งนาฬิกาสมาร์ทวอช จนถึงลักซ์ชัวรี่วอร์ชค่ะ”
 
      สำหรับ 5 เทรนด์นาฬิกามาแรงปีนี้ ได้แก่
 1. Modern Vintage (โมเดิร์น วินเทจ) ดีไซน์นาฬิกาแบบคลาสสิกยังคงได้รับความนิยมจากคนรักนาฬิกา แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติมาอย่างยาวนานต่างก็นำดีไซน์อันเป็นตำนานกลับมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งให้โฉบเฉี่ยวและสืบทอดซีรีส์รุ่นคลาสสิกให้เป็นที่รู้จักในทุกเจนเนอเรชั่น ที่แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด แต่ความงดงามคลาสสิกของศิลปะแห่งเครื่องบอกเวลาก็ยังทรงคุณค่าเสมอ 
 2. Individual Luxury (อินดิวิดวล ลักซ์ชัวรี) กระแสความนิยมหน้าปัดนาฬิกาที่เน้นสีสัน และดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิมกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น โดยสีของนาฬิกาที่มาแรงในปีนี้คือสีเขียว หรือสีน้ำเงิน และอีกสิ่งที่เป็นปัจจัยสร้างคุณค่าให้กับนาฬิกาแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ คือความพิเศษที่สะท้อนความเป็นปัจเจก และความชื่นชอบของผู้สวมใส่มากขึ้นทำให้แบรนด์นาฬิกาหันมาออกแบบและผลิตนาฬิกาตามความต้องการของผู้สวมใส่ (Bespoke) ที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ และบุคลิกอันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร
 3. Future Tech (ฟิวเจอร์ เทค) นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นตามแต่ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ อย่างสมาร์ทวอทซ์ หรือนาฬิกาดิจิทัล ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานที่ทันสมัยและแปลกใหม่ รวมถึงออกแบบฟังก์ชั่นให้มีลูกเล่นและดีไซน์ให้เป็นมากกว่านาฬิกา หรือมีประโยชน์การใช้งานได้หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมลุยไปกับคุณในทุกกิจกรรม
 4. Classic Statements (คลาสสิก สเตตเม้นต์) นาฬิกา นอกจากจะเป็นอุปกรณ์บอกเวลา บ่งบอกรสนิยม และความชื่นชอบของแต่ละคนแล้วนาฬิกายังเป็นไอเทมที่คนรักฬิกาเลือกซื้อเก็บสะสมไว้เพื่อการลงทุน เพราะนาฬิกาที่มีความพิเศษ หรือเป็นรุ่นหายากนั้นมีความต้องการจากตลาดที่ไม่เคยตก ซึ่งนอกจากจะมีมูลค่าด้านราคาแล้วยังมีคุณค่าต่อความชื่นชอบด้านจิตใจของผู้สวมใส่ด้วย
 5. The Spirit of Collaboration (เดอะ สปิริต ออฟ คอลลาโบเรชั่น) ปัจจุบันแบรนด์นาฬิกาดัง ต่างลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ หรือ Collaborate กันในโอกาสพิเศษ จนเกิดเป็นคอลเลกชั่นใหม่ๆ เพื่อสร้างความสนุกและเพิ่มสีสันให้กับคนรักนาฬิกาได้รอเก็บสะสมอย่างใจจดใจจ่อ
     นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษที่เตรียมไว้มอบให้กับลูกค้าคนรักนาฬิกามากมาย อาทิ Watch Service รับบริการจากร้าน Time Care Shop สามารถนำนาฬิกามาทำความสะอาดเบื้องต้นได้ฟรี (1 ท่าน/สิทธิ์/วัน) เพียงโชว์ใบเสร็จในแผนกนาฬิกา รับฟรีสเปรย์และผ้าทำความสะอาดนาฬิกาจาก Wkm (1 ท่าน/สิทธิ์/วัน), Watch Game ช้อปครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์เล่นเกมส์ ตู้จับทอง โดยใช้เวลา 10 วินาที เพื่อลุ้นรับนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ CASIO (คาสิโอ้), CITIZEN (ซิติเซ็น), DIESEL (ดีเซล), EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี), FOSSIL (ฟอสซิล), GARMIN (การ์มิน), GUESS (เกรส), LUMINOX (ลูมิน็อกซ์), SEIKO (ไซโก), MICHEAL KORS (ไมเคิล คอร์), ORIENT (โอเรียนท์) (1 ท่าน/ใบเสร็จ/สิทธิ์/วัน) พร้อมสนุกกับกิจกรรมพิเศษในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ชมโชว์พิเศษ Popping Dance (วันละ 3 รอบ 13.00 /15.00 /17.00 น.) และโชว์ Human Statue (วันละ 3 รอบ 14.00 / 16.00 / 18.00 น.)
 
     “และเพื่อให้ลูกค้าคนรักนาฬิกาสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย ห้างเซ็นทรัลจึงจัดช่องทางจำหน่ายนาฬิกาใน 24 สาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยบริการ “Central Anytime Anywhere” (เซ็นทรัล เอนี่ไทม์ เอนี่แวร์) กับ 4 บริการพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถเลือกช้อปฯ ได้ตามความสะดวกตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ 1.ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th  2.Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชตบนแอปพลิเคชั่น Line เพียงแอด @centralofficial  3.Central Call & Shop โทรผ่านหมายเลข 1425 และ 4.ช้อปผ่านกล่องข้อความเฟซบุ๊กที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ CentralDepartmentStore นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน หรือเลือกรับสินค้าด้วยตนเองผ่านบริการ Drive Thru และ Click & Collect กับสาขาของห้างเซ็นทรัลที่ให้บริการ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับการช้อปปิ้งสะดวกสบาย และตอบสนองความต้องการที่ต่างกัน” ธาพิดา กล่าวทิ้งท้าย
 
      สัมผัสนวัตกรรมเรือนเวลาได้ที่งาน “เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2020” (Central International Watch Fair 2020) กับ “ที่สุดแห่งข้อเสนอ...สู่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาส” ระหว่างวันที่18 ส.ค. - 14 ก.ย. 63 ที่ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 18 ส.ค.- 30 ก.ย. 63
 

ข่าวประชาสัมพันธ์ยอดนิยม
Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit