ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
BOI FAIR 2011
วันจัดเเสดง :
5 - 22 มกราคม 2555
สถานที่ :
IMPACT เมืองทองธานี

วันเด็กปีนี้ที่ บีโอไอแฟร์ งานเดียวที่แจกของขวัญฟรีมากที่สุด

อัพเดทเมื่อ : 13 มกราคม 2555 15:34:29
เปิดอ่าน : 1808

 

วันเด็กปีนี้ที่  บีโอไอแฟร์  งานเดียวที่แจกของขวัญฟรีมากที่สุด 
สนุกแบบไม่ยั้ง อิ่มแบบไม่อั้น...
เที่ยวฟรี กินฟรี ฟรี!!! ทั้งงาน
เสาร์ที่ 14 ม.ค. นี้ ที่ริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
 
 
- เด็ก 5,100 คนแรก แจกฟรี! ตุ๊กตาช้างจัมโบ้ไอ 100 ตัว และน้องช้างจัมโบ้ไอติดตู้เย็น 5,000 อัน
 
- อิ่มไม่อั้นกับไส้กรอกซีพี ไอศครีมเอเต้ และนมเมจิ ตลอดวัน ที่ซีพีพาวิลเลียน
 
- ตุ๊กตาเชฟวี่-จีจี้ สัญลักษณ์โครงการคุณหนูปลอดภัยในยานยนต์ ที่เชฟโรเลตพาวิลเลียน
 
- ตุ๊กตา KK ปลอกแขนกันแดด และชุดชาวนาสุดเท่ห์ ที่คูโบต้าพาวิลเลียน
 
- กระติกน้ำสุดเก๋ ไม่ซ้ำใคร และร่วมกิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง ที่อพอลโลพาวิลเลียน
 
- สนุกสนานกับการ์ตูนแอนนิเมชั่น เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ และ เชลล์ดอน หอยกู้โลก ในรูปแบบ 3 มิติ พบกับตัวการ์ตูนตัวจริง ที่เชลล์ฮัทพาวิลเลียน
 
- การแสดงดนตรี ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่ง เล่นเกมส์ลุ้นรางวัลต่างๆ และการประกวดหนูน้อย Double A I-Girls Junior ที่ดั๊บเบิ้ลเอพาวิลเลียน
 
- มิสเตอร์คราว ตลกมายากล ลูกโป่งหรรษา ที่ยันมาร์พาวิลเลียน
 
- กระทบไหล่ดารา ศิลปิน อั๊ม พัชราภา ที่ซัมซุงพาวิลเลียน / ญาญ่า ที่ฮอนด้าพาวิลเลียน / พีค-เต๋อ ที่พานาโซนิคพาวิลเลียน ฯลฯ และ ชมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก แก้ม เดอะสตาร์ ที่เชลล์ฮัทพาวิลเลียน และ วงซิลลี่ฟูลส์ ที่ลานเบียร์สิงห์
 
 
 
ไฮไลท์กิจกรรมสำหรับเด็กและเยาวชนในงาน BOI FAIR 2011
 
วันที่ 5 – 20 มกราคม 2555 เวลา 10.00 – 22.00 น.
 
ศาลาศรัทธาศรม (Royal Pavilion) 
นิทรรศการเรียนรู้ธรรมชาติ ทั้งดิน น้ำ ป่า และคน รวมถึงแนวพระราชดำริและหลักการทรงงานเกี่ยวกับธรรมชาติ ผ่านสื่อผสมหลายรูปแบบ ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา นิทรรศการกลางแจ้ง มีกิจกรรมการเรียนรู้ 4 เรื่อง คือ มหัศจรรย์แห่งข้าว 1 เมล็ด น้ำ 1 หยด ต้นไม้ 1 ต้น และมาตราชั่งตวงวัด “สายน้ำ สายฝนแห่งชีวิต” เป็น Mini Theater จอภาพขนาดใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราวพระวิริยะอุตสาหะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงอุทิศพระวรกายเพื่อพสกนิกรผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์สายฝน โดย Ms.Kseniya Simonova, Sand Artist ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกจากยูเครน
 
ศาลา BOI 
การแสดงแขนกลอัตโนมัติบรรเลง Xylophone และกลองทัด ร่วมกับวงดนตรีไทยร่วมสมัย นำโดยขุนอิน ในบทเพลงพระราชนิพนธ์ใกล้รุ่ง และเพลงไทยร่วมสมัยที่แต่งขึ้นใหม่โดยขุนอิน ประกอบการแสดงจินตลีลาอันตระการตา เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภาพยนตร์ 4 มิติ “สู่อนาคตการลงทุนสีเขียว” นำเสนออนาคตแห่งการลงทุนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และนวัตกรรมสีเขียวที่นำมาใช้อย่างเป็นรูปธรรม โดยมีน้องช้าง Jumbo-i พาทุกท่านไปสู่โลกแห่งการลงทุนสีเขียวเสมือนจริงกับเทคนิคพิเศษรายรอบตัว เช่น ใบไม้ไหว ดอกหญ้าปลิว ผีเสื้อบิน สายลมพัดโชย เป็นต้น
 
ศาลาประเทศไทย 
หุ่นยนต์ทศกัณฐ์ คุณทองทศ ที่สามารถเล่นกับผู้ชมงานได้ ครั้งแรกในประเทศไทย มีโปรแกรมจับภาพใบหน้าและแสดงภาพที่หน้าจอ พร้อมกับโปรแกรมอ่านคำทักทายจาก QR Code 4 ภาษา (ภาษาไทย อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น) พร้อมพบกับหุ่นยนต์ดินสอ 2 (Humanoid) ตัวแรกของประเทศไทยที่สามารถสื่อสารผ่านโทรศัพท์ นำออกกำลังกาย ดูแลคนชราและคนป่วย และเปิดตัว Animation ใหม่ กระเหรี่ยงคอยาว “อีก้อ” ของบริษัท กันตนาฯ
 
นิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย (TechnoMart InnoMart 2011) [จัดถึงวันที่ 13 ม.ค. 2555] 
นิทรรศการหินดวงจันทร์อายุ 3,300 ปี จาก NASA ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ยานอพอลโล 15 นำกลับมายังโลก พร้อมชมชุดนักบินอวกาศจากประเทศญี่ปุ่น เสื้อนาโนไร้แบคทีเรีย อาหารและไอศกรีมนักบินอวกาศ โมเดลยานอวกาศอพอลโล 15 แบบจำลองสถานีอวกาศนานาชาติและพื้นผิวดวงจันทร์ จรวดนำส่งขององค์กรสำรวจอวกาศและการบินของญี่ปุ่น และการจัดแสดงเปรียบเทียบตัวอย่างหินบนโลก นิทรรศการดาราศาสตร์ มีกล้องถ่ายภาพทั่วท้องฟ้า (All Sky Camera) เครื่องวัดตำแหน่งดาว อุปกรณ์ถ่ายภาพวัตถุท้องฟ้า ระบบติดตามวัตถุท้องฟ้า (Astro Track) และหอดูดาวควบคุมระยะไกล
 
ศาลา Shellhut Entertainment 
นำเสนอภาพยนตร์สั้น 4D ของการ์ตูนแอนิแมชั่นเรื่องใหม่ “เบิร์ดแลนด์...แดนมหัศจรรย์” และ “เชลล์ดอน” พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ และการจำหน่ายของที่ระลึก การแสดงบนเวทีของเหล่ามาสคอต และมินิคอนเสิร์ตของดารา นักร้อง ศิลปิน จากช่อง 3 และ GMM Grammy
 
ศาลา SCG 
ย้อนอดีต โลกแห่งการเปลี่ยนแปลงและภัยพิบัติมากมายที่คาดไม่ถึง นำเสนอผ่านจอ 360 องศา พร้อมเทคโนโลยี 4D เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง สัมผัสนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยในอนาคต ที่ SCG สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับความไม่แน่นอนของธรรมชาติ และตอบโจทย์ความต้องการและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คน เช่น บ้านที่รองรับแผ่นดินไหว โดยจะได้สัมผัสประสบการณ์แผ่นดินไหวขนาดสูงสุด 7.2 ริกเตอร์ เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของบ้าน
 
ศาลา Canon 
ทดลองถ่ายภาพในบรรยากาศแบบแฟนตาซี การถ่ายภาพที่ upload ขึ้นอินเตอร์เนตได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ การถ่ายภาพในสตูดิโอ การพิมพ์ภาพขนาดเล็ก-ใหญ่ การออกแบบและทำอัลบั้มภาพถ่ายด้วยตนเอง “หอชมวิว ชั้น 2” (สูง 5 เมตร) เพื่อถ่ายภาพและชมบรรยากาศงาน BOI FAIR ในมุมสูง พร้อมสัมผัสพื้นผิวของดวงจันทร์ผ่านกล้องและเลนส์ซูมระยะไกลที่สุดที่มีในโลกของ Canon (ระยะโฟกัส 1,200 มม.) มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท
 
ศาลา Toshiba 
โทรทัศน์จอภาพ 3 มิติ ขนาด 50 นิ้ว โดยไม่ต้องสวมแว่นตาเฉพาะ และระบบเครื่องปรับอากาศพิเศษ ที่ตรวจจับอุณหภูมิจากคนและสิ่งของต่างๆ ภายในห้อง และส่งไปประมวลผลทุก 10 นาที โดย Cloud System และส่งกลับมาที่ Mainframe เพื่อปรับอุณหภูมิในห้องให้เหมาะสม และเครื่องถ่ายเอกสารเครื่องเดียวในโลกที่สามารถลบข้อความในกระดาษ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่
 
ศาลา Hitachi 
Amazing Japan เพลิดเพลินในบรรยากาศสวยและสดชื่นของต้นไม้และสายน้ำของประเทศญี่ปุ่น Inspiration by the Nature ตื่นตะลึงไปกับเทคโนโลยีเหนือจินตนาการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ พร้อมชื่นชมความงามของดอกซากุระที่มีชีวิตในทุกย่างก้าว Journey to the Bright Future ทดลองนั่งรถไฟเสมือนจริง “Hitachi Super Express Train” ไปยังโลกแห่งอนาคตที่สดใสด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมสัมผัสความงดงามของญี่ปุ่นในฤดูกาลต่างๆ ตลอดเส้นทาง
 
ศาลา Panasonic 
โซนโลก 3 มิติ ประกอบด้วย ภาพยนตร์ 3 มิติ Dive into World Heritage, 3D Space Experience และ 3D Theater ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (ขนาดจอ 152 นิ้ว)
 
ศาลา Samsung Electronics 
พบกับความลับนวัตกรรมอันชาญฉลาดครั้งแรกของซัมซุงกับสุดยอดเทคโนโลยีนาโนอัจฉริยะ “Samsung Smart Chip” พร้อมทีวีโปร่งแสง “Samsung Transparent LCD” นวัตกรรมการแสดงภาพแห่งอนาคต และอีกหลากหลาย Smart Technologyที่จะนำท่านไปสู่ชีวิตดิจิทัลที่ไม่เคยเผยโฉมที่ไหนมาก่อน
 
ศาลา PTT 
4D Adventure นำเสนอเรื่องราวการกำเนิดปิโตรเลียม และการค้นหาแหล่งปิโตรเลียมผ่านระบบ 4D พร้อม Effect ตื่นตาตื่นใจ พบกับไดโนเสาร์ที่จะมาเซอร์ไพร้ส์ และสร้างสีสันให้กับผู้ชม พร้อมที่นั่งระบบ Simulator
 
ศาลา Dow Chemical 
ภาพยนต์สั้นรักโรแมนติก “เทคโนโลยีสูตรรักเติมใจ” ที่ทำให้คุณรู้ว่า เทคโนโลยีอะไร ที่ทำให้คนรักกัน นำแสดงโดย หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (จากซิทคอมสุดฮา บางรักซอย 9) และ อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก) และกิจกรรมการทดลองวิทยาศาสตร์ เพื่อสร้างทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้ทางวิทยาศาตร์ และสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ
 
ศาลา Toyota 
หุ่นยนต์แห่งโลกอนาคต “Partner Robot” ที่พัฒนาเพื่อเป็นผู้ช่วยของมนุษย์ โดยจะเล่นไวโอลินและแสดงความสามารถพิเศษให้ชมอย่างใกล้ชิด รวมถึงสุดยอดยานพาหนะไฟฟ้าเคลื่อนที่ส่วนบุคคลแบบพกพา “Winglet” ขับขี่ด้วยการยืนบนยานพาหนะ

ศาลา Chevrolet 
นำเสนอแสงสีเสียง 3 มิติ เต็มรูปแบบ สัมผัส EN-V ยานยนต์แห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ นำผู้ขับขี่สู่จุดหมาย โดยไม่ต้องควบคุมรถเอง
 
ศาลา Michelin 
นวัตกรรม MICHELIN Active Wheel ยางแห่งอนาคตด้วยวิศวกรรมขั้นสูงที่ทำให้รถสามารถขับเคลื่อนได้โดยไม่ใช้เครื่องยนต์ ซึ่งจะเป็นการติดตั้งเครื่องยนต์ขับเคลื่อนขนาดเล็กและระบบกันสะเทือนไฟฟ้าในตัวล้อรถ ซึ่งจะไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกและทำงานเงียบ และ MICHELIN Lunar Wheel ล้อต้นแบบยานพาหนะสำหรับเดินทางบนดวงจันทร์
 
ศาลากระทิงแดง 
นำเสนอ 3D Projection Mapping บนจอพาโนรามา และระบบแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ ชมกีฬาผาดโผน Red Bull Extreme จากทั่วโลกและ Red Bull Racing Team ที่คว้าแชมป์การแข่งขันรถ F1 ระดับโลกมาหลายรายการ นำเสนอภาพยนตร์ผ่านม่านน้ำที่เคยสร้างความประทับใจระดับโลกจาก Thailand Pavilion ให้คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรกในประเทศไทย ลุ้นระทึกและเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ผาดโผนกลางอากาศระดับโลก Flying Simulator ครั้งแรกในประเทศไทย และเลือกซื้อของที่ระลึกจากกระทิงแดง...ที่นี่ที่เดียว
Translate to :

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit
>>>>>>>>>>>>>>>