ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
A Sense of Thai 2022
วันจัดเเสดง :
7 - 17 เมษายน 2565
สถานที่ :
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน “A Sense of Thai 2022: Summer Vibrance” เติมชีวิตชีวาและสีสันแห่งฤดูร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์วิถีไทย ระหว่างวันที่ 7 - 17 เม.ย. 65

อัพเดทเมื่อ : 5 เมษายน 2565 15:38:58
เปิดอ่าน : 781
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน “A Sense of Thai 2022: Summer Vibrance” เติมชีวิตชีวาและสีสันแห่งฤดูร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์วิถีไทย ระหว่างวันที่ 7 - 17 เม.ย. 65
 
     เพื่อเป็นจุดหมายของการท่องเที่ยวอย่างมีชีวิตชีวาในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย พร้อมต้อนรับการเข้าสู่ ฤดูร้อนอย่างมีสีสัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมจัดงาน “A Sense of Thai 2022 Presented by Tourism Authority of Thailand” (อะเซ้นส์ ออฟ ไทย 2022 พรีเซนต์ บาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) ระหว่างวันที่ 7 - 17 เม.ย. 65 ในธีม ‘Summer Vibrance’ (ซัมเมอร์ ไวบรานซ์) โดยได้ แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตความเป็นอยู่ความสนุกสนาน ความงดงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมแห่งอีสาน ที่ผสมกลมกลืนเข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างลงตัว ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งสร้างสรรค์ประสบการณ์ ที่คงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของภาคอีสาน ทั้งการจำลองการไหลของแม่น้ำโขง ไปพร้อมกับ การประดับประดา ‘ธุงใยแมงมุม’ และโคมไฟลายผ้าไทยประยุกต์ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ภายในงานยังเปิดพื้นที่จัด Songkran Marketplace by TAT เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปแพคเกจสำหรับท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมจากทั่วประเทศ ที่คัดสรรมารวมไว้ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมร่วมใจกันฟื้นฟูการท่องเที่ยวให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิม ภายใต้แนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุขอย่างรัดกุม รวมถึงหลากหลายกิจกรรมเย็นชุ่มฉ่ำใจ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล เพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัยสไตล์อีสาน และเวิร์กชอปต่างๆ มากมายที่จะชวนคุณมาร่วมสร้างสีสันรับซัมเมอร์ ตลอดจนเพิ่มความพิเศษสุดด้วยโปรโมชั่นเฉพาะในงาน รับฟรีน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ‘Summer Vibrance’ เมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 20 คนแรกต่อวัน จำนวน 100 สิทธิ เท่านั้น) โดย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมมือกับแบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยชื่อดังอย่าง MITH Bangkok และ Perfumer Hamid Merati-Kashani สร้างสรรค์ขึ้นใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ
 
     บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เผยว่า “เพื่อร่วมสืบสานประเพณี ปีใหม่ไทย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงได้จัดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดงาน “A Sense of Thai 2022: Summer Vibrance” ครั้งนี้ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมที่ผสานความร่วมสมัยอันดีงาม มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง มีคุณภาพและคุณค่า รวมถึงยกระดับการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน พร้อมกับการนำเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งช้อปปิ้ง วัฒนธรรม และการ กินดื่ม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งมอบความสุข สนุกสนาน และความประทับใจกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้มีสีสัน อยากให้ทุกคนที่มาที่นี่ มีความสุข มีชีวิตชีวา ได้ออกมาเที่ยวอย่างสนุกและปลอดภัย พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคัก ซึ่งจะมีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างเข้มแข็ง”
 
     “สำหรับปีนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน “A Sense of Thai 2022: Summer Vibrance” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงเทศกาลสงกรานต์ และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาคึกคักในช่วงหน้าร้อนนี้ พร้อมส่งเสริมกลุ่มนักท่องเที่ยวศักยภาพทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทยให้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มมากขึ้น ด้วยความเชื่อมั่นในทำเลที่ตั้งของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูงในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย และเล็งเห็นถึงศักยภาพความพร้อมในทุกด้าน จึงเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้เลือกซื้อบริการด้านท่องเที่ยว โดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจมากมายที่นำมารวบรวมไว้เฉพาะงานนี้ ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการและสร้างทางเลือกของประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมไทย รวมทั้งสินค้าและบริการระดับพรีเมี่ยมที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี และเรามั่นใจว่างานครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในเมืองไทยมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของไทยอีกด้วย”
 
     พร้อมชูไฮไลท์ของงานที่เชิญชวนทุกคนมาสัมผัสอัตลักษณ์และมนต์เสน่ห์แห่งแดนอีสาน ท่ามกลางการบรรยากาศสีสันสวยงามตระการตาในโซน ‘Summer Spider Lawn’ ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ กับการจำลองการไหลของแม่น้ำโขง ไปพร้อมกับการประดับประดา ‘ธุงใยแมงมุม’ หลากสี ทำด้วยเส้นด้ายจากเส้นฝ้ายหรือเส้นไหม ผูกโยงกันคล้ายใยแมงมุม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อเกี่ยวกับโชคลางของชาวอีสาน โดย เชื่อกันว่าใช้ป้องกันสิ่งร้ายๆ อีกทั้งยังเชื่อว่าจะทำให้ได้บุญ ได้ความงาม และความร่มเย็นเป็นสุขตลอดไป ซึ่งทางเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งใจที่จะสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นด้วยการนำผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น ที่ถูกถักทอขึ้นโดยชาวบ้านจากจังหวัดกาฬสินธุ์ มาเผยแพร่และเชื่อมโยงให้เข้าถึงกันได้ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมอาชีพและสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 
     ถัดมาที่โซน ‘Light the Way’ ชั้น 1 บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะมีการตกแต่งทางเดินด้วยโคมไฟลายผ้าไทยประยุกต์ เพื่อมอบความสว่างและสีสัน พร้อมต้อนรับการเริ่มต้นเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขและสนุกสนาน
 
     ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อร่วมสนับสนุนธุรกิจของชุมชน ยังมีการนำผลิตภัณฑ์ทางศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านจากภาคอีสานมาใช้ในการตกแต่งประดับประดาให้เกิดความสวยงามอย่างมีสไตล์ ที่บริเวณทางเชื่อมเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 ในชื่อ ‘Vibrant Connection’ อันแสดงถึงความเคลื่อนไหวและความสดใสแห่งฤดูร้อน ผ่านการเล่าเรื่องราวจากผ้าย้อมคราม ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของจังหวัดสกลนคร และกก วัสดุท้องถิ่นสำคัญในการทอเสื่อกกของจังหวัดสุรินทร์ พร้อมทั้งตกแต่งไฟประดับให้ดูร่วมสมัยอย่างลงตัว
 
     พร้อมกันนี้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมถึงสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก สปา ภายในงานที่บริเวณชั้น 2 - 4 ยังจะจัดให้มี ‘Songkran Marketplace by TAT’ โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่อยากเชิญชวนทุกคนมาช้อปแพจเกจทัวร์ ห้องพักราคาพิเศษ บริการด้านสุขภาพและสปาระดับพรีเมี่ยม จากผู้ประกอบการทั่วทุกภาคของประเทศ กว่า 60 บูธ ที่มีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) ในราคาพิเศษที่จะนำมาร่วมจำหน่ายในงานนี้
 
     เพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาล ที่บริเวณชั้น 5 โซน ‘Summerful Market’ ได้มีการรวบรวมผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมชุมชนไทย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าไทย เครื่องประดับต่างๆ และอาหารท้องถิ่น กว่า 12 ร้านค้า มาให้ลูกค้าได้เลือกสรร และยังมีโซน ‘Summer Vibe Activities’ ซึ่งจะจัดให้มีกิจกรรมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัยสไตล์อีสาน ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ และวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 7, 9 - 10, 13 - 17 เม.ย. 65 เวลา 12.00 น. / 15.00 น. / 18.00 น. รวมถึงโซน ‘Isan Palette’ กับเวิร์กชอปทำธุงใยแมงมุม ได้แบบง่ายๆ ที่จะจัดขึ้นทุกวันตลอดการจัดงาน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. เพียงร่วมบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา เพื่อนำเข้ามูลนิธิ Million Gift Million Smile และพบกับสเปเชี่ยล เวิร์กชอป สอนทอผ้าสไตล์อีสาน สำหรับผู้ที่สนใจศิลปะแห่งภูมิปัญญาท้องถิ่น เพียงแสดงใบเสร็จจากการ ช้อปร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท ระหว่างวันที่ 13 - 17 เม.ย. นี้
 
     จากนั้นชวนมาอิ่มคลายร้อนกันที่ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG โดยในปีนี้จะจัดเทศกาลข้าวแช่และ ขนมไทยตามฤดูกาล ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. - 30 เม.ย. 65 นอกจากนี้ ยังเอาใจคนรักอาหารอีสาน ได้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูรสแซ่บสไตล์ส้มตำนัว ที่ชั้น 5 จะจัดเสิร์ฟชุดพิเศษ “ส้มตำนัว ซิกเนเจอร์” (เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น) โดยจะรวมจานเด็ดเมนูขึ้นชื่อของร้านอย่าง เหมาลำตำมั่วหรือเหมาลำตำไทย ไก่ทอด ผัดขนมจีนกระทะร้อน ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (อย่างละ 1 ที่) และข้าวเหนียว (3 ที่) ในราคาพิเศษ 888 บาท จากปกติราคา 979 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10%) ระหว่างวันที่ 7 - 30 เม.ย. 65
 
     และพลาดไม่ได้! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13 - 17 เม.ย. 65 สำหรับลูกค้า 100 ท่าน เมื่อใช้จ่ายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ‘Summer Vibrance’ ขนาด 60ml. ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมมือกับแบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยชื่อดังอย่าง MITH Bangkok และ Perfumer Hamid Merati-Kashani รังสรรค์ขึ้นใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะที่มาพร้อมกลิ่นสดชื่นในช่วงหน้าร้อนให้สดใสและโปร่งเบาสบายประดุจดัง Crystal Flower (จำกัด 20 ท่านแรกต่อวัน)
 
     ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2119-7777#2001
Translate to :
ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit
>>>>>>>>>>>>>>>