ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition
วันจัดเเสดง :
23 - 29 พฤศจิกายน 2563
สถานที่ :

ไต้หวันและบังกลาเทศตบเท้าเข้าร่วมจัดพาวิลเลี่ยนนานาชาติในงาน CEBIT ASEAN Thailand เวทีทางธุรกิจเพื่อธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล

อัพเดทเมื่อ : 18 พฤษภาคม 2563 11:51:39
เปิดอ่าน : 2509
ไต้หวันและบังกลาเทศตบเท้าเข้าร่วมจัดพาวิลเลี่ยนนานาชาติในงาน CEBIT ASEAN Thailand เวทีทางธุรกิจเพื่อธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล
 
     CEBIT ASEAN Thailand 2020 งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับธุรกิจ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ครั้งที่ 3 พร้อมต้อนรับผู้ประกอบการจากประเทศไต้หวันและบังกลาเทศ ที่ตบเท้าเข้าร่วมจัดพาวิลเลี่ยนนานาชาติ พร้อมนำทัพบริษัทและแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด โดยมีกำหนดจัดงานวันที่ 25 - 27 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
     CEBIT ASEAN Thailand 2020 ได้รับการสนันสนุนจาก Taiwan Electrical and Electronic Manufacturers’ Association หรือ TEEMA ประเทศไต้หวัน และ Bangladesh Hi-Tech Park Authority หรือ BHTPA หน่วยงานรัฐบาลที่มีหน้าที่ในการดูแลการพัฒนาอุตสาหกรรมไอทีและเทคโนโลยี ในการนำบริษัทและแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และ SME ชั้นยอด มาจัดแสดงในพาวิลเลี่ยนนานาชาติ
 
     มิสเตอร์ริชาร์ด ลี ประธาน Taiwan Electrical and Electronic Manufacturers’ Association (TEEMA) กล่าวว่า “TEEMA พร้อมที่จะมาจัดพาวิลเลี่ยนไต้หวันในงาน CEBIT ASEAN Thailand อีกครั้งในปีนี้ สำหรับการจัดงานในปีนี้เรารวบรวมผู้ประกอบการชั้นนำที่พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ โดยมีเป้าหมายเป็นที่ตลาดอาเซียน  ซึ่ง CEBIT ASEAN Thailand ถือได้ว่าเป็นประตูสู่ตลาดอาเซียนในการทำธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรเทคโนโลยีและดิจิทัลที่ช่วยผู้ประกอบการในการสร้างธุรกิจใหม่ เปิดตลาดใหม่ที่ และสร้างเครือข่ายกับพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลาย งานนี้จึงเป็นแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่สำคัญ และมีประสิทธิภาพสำหรับบริษัทไต้หวันที่ต้องการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในภูมิภาคนี้”
 
     ประเทศบังกลาเทศถือเป็นอีกหนึ่งประเทศจะเข้าร่วมแสดงสินค้าในพาวิลเลี่ยนนานาชาติของงาน CEBIT ASEAN Thailand เป็นครั้งที่สอง มิสเตอร์ซาฟิค อิสแลม ผู้อำนวยการโครงการ Bangladesh Hi-Tech Park Authority (BHTPA) กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่เราจะได้เข้าร่วมแสดงในงาน CEBIT ASEAN Thailand เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก และในปีนี้เราจะนำบริษัทด้านซอฟต์แวร์ 4 บริษัท และBPO/KPO อีก 3 บริษัททั้งหมด 7 บริษัทเข้าร่วมแสดงนวัตกรรมล่าสุดในงาน เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดด้านไอทีและดิจิทัลที่เติบโตเร็วเช่นนี้ ภารกิจของ Bangladesh Hi-Tech Park Authority เราเป็นองค์กรที่อยู่ในกำกับของรัฐเพื่อส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมไฮเทคผ่านการให้บริการพื้นที่ทางธุรกิจรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในบังกลาเทศ เรามีความภาคภูมิใจที่ผู้แทนของเราจะได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดมาจัดแสดงใน CEBIT ASEAN Thailand 2020 โดยเรามุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีและดิจิทัลในภูมิภาคอาเซียน”
 
     มิสเตอร์ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะต้อนรับทั้งประเทศไต้หวันและบังคลาเทศอีกครั้งในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญ และความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นของการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand ในฐานะเวทีทางธุรกิจและเวทีนัดพบครั้งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล เพื่อตอกย้ำถึงความพร้อมในการจัดงานในปีนี้ เรายังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานชั้นนำของประเทศไทย อาทิ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สถาบันไทย-เยอรมัน เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย และอีกหลากหลายหน่วยงาน”
 
     CEBIT ASEAN Thailand พร้อมต้อนรับกลุ่มผู้ซื้อและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 5,000 ราย และผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 250 บริษัทชั้นนำที่จะมานำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด สาธิตสินค้า หาโอกาสทางธุรกิจพร้อมสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ทางธุรกิจตลอดทั้งสามวันของการจัดงาน รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนความรู้โดยแบ่งออกเป็น 6 รูปแบบธุรกิจ ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์, อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล, ซอฟต์แวร์สำหรับผู้ประกอบการและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์, ดาต้าและคลาวด์, สมาร์ทโซลูชั่นส์และไอโอทีรวมไปถึง 5G พร้อมด้วยการจัดสัมมนาออนไลน์หรือ Webinar สัมมนา การจับคู่เจรจาธุรกิจ และพาวิลเลี่ยนสตาร์ทอัพ ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในไทย อาเซียน และอีกหลากหลายภูมิภาค ครบจบในงานเดียว กิจกรรมที่โดดเด่นภายในงานได้แก่ 
 1. CEBIT X TechTalkThai Webinar เปิดตัวงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้ธีม “การนำทางธุรกิจจากผลประทบของ COVID -19” รวม 3 หัวข้อที่น่าสนใจครอบคลุมเรื่องราวด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ได้แก่ How to re-imagine and reboot your business after COVID-19 to stay ahead?, How to adapt and implement AI technology to enhance your business post COVID-19? และThe new norms in the application of Marketing Technology (MTech) to flourish your business โดยร่วมมือกับเว็บไซต์ไอทีชั้นนำอย่าง Techtalkthai.com ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล ในการเชิญวิทยากรจากหน่วยงานชั้นแนวหน้า ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย AISและเซอร์ทิส มาร่วมแชร์ประสบการณ์และความรู้ในครั้งนี้
 2. งานสัมมนา 360° ด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “Tech Talks” ที่เป็นการรวมผู้นำด้านนวัตกรรม, ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและผู้นำทางธุรกิจเพื่อแชร์ความรู้และโซลูชั่นส์ใหม่เพื่อหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่อีคอมเมิร์ซ การตลาดดิจิทัล สมาร์ท ออฟฟิศ การเปลี่ยนแปลงแรงงานดิจิทัล รวมไปถึงสัมมนาจากหน่วยงานและสมาคมชั้นนำด้านเทคโนโลยีโดยความร่วมมือจากสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย และเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ร่วมด้วยหน่วยงานอื่นๆ อีกมากมาย 
 3. โปรแกรมเจรจาธุรกิจ กิจกรรมสำหรับผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่จะพบปะกับกลุ่มผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพื่อสร้างยอดขายใหม่ ขยายเครือข่ายทางธุรกิจ และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในภูมิภาคอาเซียน 
 4. Business Leader Forum แพลตฟอร์มทางความรู้ที่รวมผู้เชี่ยวชาญจากเทคโนโลยีและดิจิทัลเพื่อร่วมแชร์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงแรงงานดิจิทัล
 5. สตาร์ทอัพ พาวิลเลี่ยน โซนสำหรับผู้ประกอบการสตาร์ทอัพแสดงเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตของอุตสาหกรรม
     สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 093-396-4245 อีเมล info@cebitasean.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cebitasean.com
Translate to :
ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit
>>>>>>>>>>>>>>>