ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
THAIFEX-World of Food Asia 2018
วันจัดเเสดง :
29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2561
สถานที่ :
IMPACT เมืองทองธานี

เคเอ็มพี-ตอกย้ำภาพผู้นำบรรจุภัณฑ์กระดาษ เปิด 2 นวัตกรรมเจ้าเดียวในอาเซียน บรรจุภัณฑ์กระดาษเวฟได้&ย่อยสลายได้

อัพเดทเมื่อ : 30 พฤษภาคม 2561 13:26:26
เปิดอ่าน : 367
เคเอ็มพี-ตอกย้ำภาพผู้นำบรรจุภัณฑ์กระดาษ เปิด2นวัตกรรมเจ้าเดียวในอาเซียน“บรรจุภัณฑ์กระดาษเวฟได้&ย่อยสลายได้” เจาะตลาดธุรกิจอาหารหัวใจ Green และธุรกิจ Quick service restaurant
 
     นางสาวจิตธิดา กมลสุวรรณ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ สายงานขาย และการตลาด บริษัท เค.เอ็ม. แพ็กเกจจิ้ง จำกัด (เคเอ็มพี) เผยถึงว่า การเข้าร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายนศกนี้ ที่บูธเลขที่ RR 27 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี “นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษเวฟได้ และบรรจุภณฑ์กระดาษย่อยสลายได้ด้วยตัวเองภายใน 180 วัน” เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการสั่งทำบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อรองรับเทรนด์ตลาดธุรกิจอาหารที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือ Green DNA และธุรกิจ Quick service restaurant และ Food delivery ที่กำลังเป็นที่นิยม และมีมูลค่าทางการตลาดสูงกว่า 29,000 ล้านบาท ที่ยังคงเติบโตและมีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับนโยบายของบริษัทในปีนี้จะมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ และกระบวนการผลิตให้สามารถใช้สารเคลือบทดแทนพลาสติก เพื่อรองรับลูกค้าแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศในหลายๆประเทศแถบเอเชียมากขึ้น เช่น กัมพูชา พม่า เป็นต้น โดยปัจจุบันเคอ็มพีครองส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 40 % ด้วยมีกำลังการผลิตประมาณ 3 ล้านชิ้นต่อวัน หรือ 1,000 ล้านชิ้นต่อปี ครอบคลุมบรรจุภัณฑ์หลากหลากว่า 80 ชนิดให้เลือก มีรูปแบบให้เลือกกว่า 1,000 รูปแบบ โดยกลุ่มลูกค้าปัจจุบัน เช่น CP ALL / AMAZON / UNILIVER / Nestle / Major / MK / KFC ฯลฯ สำหรับเป้าหมายยอดขายปีนี้ตั้งไว้ที่ 1,100 ล้านบาท
 
     "เคเอ็มพีเป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับใส่อาหาร ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีคศ.1984 จนถึงวันนี้เรามีอายุกว่าสามสิบปี เป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ผลิตถ้วยกระดาษเคลือบ PE (Polyethylene : โพลีเอททีลีน ป้องกันการซึม) ที่เหมาะสำหรับใส่อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นการซึมซับกระแสนิยมของประเทศแถบตะวันตก และไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตผู้คนที่เร่งรีบมากขึ้น ต้องการความสะดวกสบาย จึงมีความต้องการบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหารและเครื่องดื่มที่สะอาด สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน เข้ามามีส่วนช่วยให้ชีวิตของเรานั้นง่ายขึ้น จนถึงปัจจุบันเคเอ็มพีมีถ้วยกระดาษที่หลากหลาย รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งถ้วยกระดาษสำหรับใส่เครื่องดื่มร้อนและเย็น, แก้วกาแฟ, ถ้วยไอศกรีม, ป๊อปคอน, ถังกระดาษ, กล่อง, ถาดบรรจุอาหารขนาดต่างๆ และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กระดาษอีกมากมาย ให้บริการแบบ One Stop Service สำหรับธุรกิจ Food Service ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน จากความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพ เรามีการปรับปรุงและพัฒนากระบวนการผลิตและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มของตลาดที่เติบโตขึ้นในแต่ละปี โดยปัจจุบันเราครองมาร์เก็ตแชร์กว่า 40 %" นางสาวจิตธิดากล่าว
 
     ปัจจุบันเคเอ็มพีได้รับรองมาตรฐานตามระบบ ISO 9001:2000 ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศ จึงมุ่งขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศในหลายๆประเทศแถบเอเชีย โดยยังคงมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เน้นการให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service) ให้กับตลาดทั้งในและต่างประเทศ การได้รับรองมาตรฐานตามระบบ ISO 22000 จะเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GMP และ HACCP ซึ่งเป็นระบบเกี่ยวกับการจัดการบริหารความปลอดภัยด้านอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษที่สะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ สำหรับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต เคเอ็มพีจะเลือกใช้วัตถุดิบทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ต้องผ่านมาตรฐานการรับรอง FDA ส่วนวัตถุดิบที่สำคัญที่ใช้ในการผลิต คือ กระดาษ จะนำเข้าจากต่างประเทศ เป็นกระดาษ VIRGIN PULP จากไม้ป่าปลูกเพื่ออุตสาหกรรมไม่ทำลายธรรมชาติ ด้วยมีนโยบายเป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษรักษ์โลก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด เป็นที่ไว้วางใจสำหรับแบรนด์ชั้นนำทั่วไปของประเทศไทย สำหรับบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมที่มีการเปิดตัว ประกอบด้วย
 • บรรจุภัณฑ์กระดาษเวฟได้ คือ กระดาษที่สามารถเข้าไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้ทันที โดยปราศจากสารปนเปื้อนไปกับอาหาร ที่เรียกว่า Microwave board 
 • บรรจุภัณฑ์กระดาษย่อยสลายได้ด้วยตัวเองภายใน 180 วัน คือกระดาษในกลุ่ม Green Good ที่มี 2 ประเภท ดังนี้
 1. Bio PBS พลาสติกชีวภาพชนิด Polybutylene succinate จากน้ำตาล โดยพลาสติกชนิดนี้สามารถนำไปขึ้นรูปได้ใกล้เคียงกับพลาสติกทั่วๆไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติทางการขึ้นรูปการใช้งาน เช่น Extrusion, Injection ที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์พลาสติกชีวภาพชนิดพอลิแลคติกแอซิด และยังมีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถย่อยสลายเมื่อฝังกลบในดินที่อุณหภูมิประมาณ 50 องศาเซลเซียส ความชื้นสัมพัทธ์ 50% และมีจุลย์ชีพตามธรรมชาติ เช่น จุลินทรีย์ ระยะเวลาการย่อยสลายประมาณ 12 สัปดาห์
 2. Plastic free เป็นนวัตกรรมสารเคลือบกระดาษเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับเคเอ็มพีเท่านั้น โดยไม่มีส่วนผสมของพลาสติกเลย พัฒนามาทดแทนกระบวนการเคลือบแบบเดิมที่ใช้พลาสติกเป็นส่วนผสม และสามารถย่อยสลายโดยการฝังกลบภายใน 180 วัน ซึ่งได้ร่วมพัฒนากับผู้เชี่ยวชาญจากเยอรมนีและศรีลังกา เพื่อให้ได้นวัตกรรมที่เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่มีความเป็น GREEN DNA ในหัวใจ
 
Translate to :

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit
>>>>>>>>>>>>>>>