SKYVIEW Hotel Bangkok Em District

อัพเดทเมื่อ : 29 พฤศจิกายน 2564 12:04:52
เปิดอ่าน : 2497
บอกลาความจำเจในชีวิตประจำวัน แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนที่ SKYVIEW Hotel Bangkok Em District ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางศูนย์รวมของแฟชั่นอย่างซอยสุขุมวิท 24 ที่ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องพักให้บริการเกือบ 300 ห้อง  ตอบโจทย์นักเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณจะใช้เวลาตลอดค่ำคืนไปกับการเต้นรำที่ MOJJO Rooftop Lounge & Bar หรือจะชวนคนพิเศษมานั่งชมพระอาทิตย์ตกด้วยกันที่ Vanilla Sky Bar เวลาพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเต็มอิ่มกับอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยรสเลิศได้ที่ La Stella หรือรับประทานอาหารในช่วงสายของวันเสาร์อย่างไม่เร่งรีบที่ห้องอาหาร Prime และหากคุณมีแพลนจัดการเลี้ยงฉลองงานแต่งงาน ที่ SKYVIEW Hotel Bangkok Em District ก็มีห้อง Sky Ballroom ให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกด้วยและเพราะ SKYVIEW Hotel Bangkok Em District ตั้งอยู่ใกล้กับ Em District แหล่งช้อปปิ้งระดับท็อปของกรุงเทพฯ ซึ่งประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium และ EmQuartier รวมถึง สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ทำให้เราเป็นโรงแรมที่มอบความสะดวกสบายแบบเหนือระดับให้กับผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

“The SKY is the limit!”
 
 
บริการของเราและสิ่งอำนวยความสะดวก
คุณจะพบว่าที่ SKYVIEW Hotel Bangkok Em District นั้นมีทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ไปจนถึงห้องอาหารบนดาดฟ้าหลากหลายสไตล์ และพื้นที่สำหรับสังสรรค์อย่างบาร์และไนต์คลับสุดหรู รวมไปถึงพื้นที่สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพื้นที่สำหรับการประชุม และไม่ว่าคุณต้องการบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใด เราก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่
 


SKYVIEW Hotel Bangkok (SHA PLUS) - LUXURY 5 STAR INTERNATIONAL HOTEL IN BANGKOK
 
Located in the heart of Bangkok’s prime shopping and entertainment area on Sukhumvit Soi 24, next to Emporium Shopping Centre and close to the BTS Station, SkyView Hotel Bangkok is a great choice for discerning travellers. The hotel offers modern, clean and comfortable rooms and suites suitable for short and long term stays, exquisite lounges and bars, the first night club in the sky, an outdoor swimming pool, a helipad and a pillarless Grand Ballroom with complete natural light.
 
A high-rise luxury establishment with superior facilities, SkyView Hotel, Bangkok is highly suitable for conferences, meetings, and events such as weddings and gala dinners. Accommodation and amenities at the hotel make it attractive for families, couples and individual travellers as well. Facing incredible views, hotel guests are bound to feel like glossy stars across Bangkok’s skyline.

 


SKYVIEW Hotel Bangkok Em District มีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อพร้อมบริการด้านจัดเลี้ยงอย่างครบวงจร 

 • MOJJO ROOFTOP LOUNGE & BAR

ลืมปาร์ตี้แบบเดิม ๆ ไปได้เลย เมื่อคุณสามารถใช้เวลาแสนพิเศษได้ที่ MOJJO Rooftop Lounge & Bar ยินดีต้อนรับสู่บาร์สไตล์คิวบาที่ฮิปที่สุดในกรุงเทพฯท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนอันหลากหลายในกรุงเทพฯ ด้วยพื้นที่ทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกสำหรับชมวิว ท่านจะได้สัมผัสกับเครื่องดื่มสุดอลังการ พร้อมทั้งอาหารว่างที่น่าสนใจ รวมถึงวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ ที่สามารถมองเห็นได้จากจากชั้น 32 ของโรงแรม SKYVIEW Hotel Bangkok อีกทั้งเรายังอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งสุดหรูอย่าง Em District หรือสุขุมวิท ซอย 24 ในระยะที่เดินได้จากรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ MOJJO เป็นบาร์ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นกลิ่นอายคิวบา เสิร์ฟเครื่องดื่มรัมแบบดั้งเดิม รวมถึงซิการ์ชั้นเลิศ พร้อมดนตรีแนวละตินที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศของฮาวานาในยุค 1905 เราเสิร์ฟค็อกเทลที่มีส่วนผสมหลักเป็นรัมและวิสกี้รสชาติสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Bullet Train, Jimmy Crackcorn, EI Bandits และ Caramel Mojjoนอกจากเครื่องดื่มแล้ว อาหารของเรายังเต็มไปด้วยกลิ่นอายละตินเช่นกัน อย่างอาหารอเมริกาใต้อร่อยเต็มคำซึ่งมีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู รวมถึงบรรยากาศและการตกแต่งอันสวยงามของบาร์แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรีละตินที่มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา เล่นโดยดีเจ รวมถึงยังมีกิจกรรมพิเศษในแต่ละเดือน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดนตรี ปาร์ตี้ในธีมต่าง ๆ และงานสังสรรค์อีกมากมายด้วยวิวกว้าง 360 องศาที่สวยงาม บวกกับการบริการที่ไร้ที่ติ จนไปถึงเหล่าเมนูสุดสร้างสรรค์ ที่นี่ยังมีที่นั่งสบาย ๆ ให้คุณได้เลือกนั่ง หรือเลือกผ่อนคลายไปกับซิการ์ต้นตำรับ รวมไปถึงดนตรีที่ทำให้ค่ำคืนของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทำให้ MOJJO กลายเป็นบาร์โปรดของคุณและใครหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก เพียงแค่ลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 • เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเปิด-ปิด: 16.00 – 23.00 น. ความจุ 150 ที่นั่ง โทรศัพท์จองโต๊ะได้ที่เบอร์  02-011-1111
 • ชั้น 32 SKYVIEW Hotel Bangkok Em District 

 • VANILLA SKY ROOFTOP BAR

ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร  สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร ที่รูฟท็อปบาร์ที่รวมทั้งความสนุกและสีสันของค่ำคืนเอาไว้ให้คุณโดยเฉพาะรูฟท็อปบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 35 ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวแบบ 360 องศาของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวของสวนเบญจสิริ หรือวิวสุดสายตาที่คุ้งบางกระเจ้า ศูนย์รวมแฟชั่นอย่าง Em District หรือเส้นขอบฟ้าของมหานครแห่งนี้ โดยเฉพาะในยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน ท่ามกลางท้องฟ้าสีส้มประกายทองที่คุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนจากบริเวณบาร์นี้ เป็นที่มาของชื่อ VANILLA SKY หนึ่งในรูฟท็อปบาร์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ VANILLA SKY เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมกับอาหารหลากหลายเมนู รวมถึงเพลงเพราะ ๆ จากดีเจทุกวันศุกร์และเสาร์ และแน่นอนเรามี ค็อกเทลรสชาติดี หากได้มาเยือนที่นี่แล้ว ต้องห้ามพลาดกับค็อกเทลซิกเนเจอร์ของเรา อย่าง Taste of Asia, Dark and Dirty จนไปถึง VANILLA SKY และนอกจากค็อกเทลแล้ว เรายังมีเบียร์หรือไวน์ รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมายให้บริการ อีกทั้งยังมีอาหารทานเล่นอย่างปีกไก่ทอด และเฟรนช์ฟรายส์เห็ดทรัฟเฟิลที่อร่อยถูกใจจนต้องเลียนิ้วถึงแม้ว่าบาร์ของเราจะเป็นสถานที่จัดว่าหรูหรา แต่ก็ยังคงเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้เหมาะกับทุก ๆ โอกาสสำคัญในการจัดงานเลี้ยงฉลอง ไม่ว่าจะเป็นวันครบครอบแต่งงาน วันเกิด  สถานที่นี้เหมาะกับการจัดงานแบบส่วนตัว และกึ่งส่วนตัว ที่ VANILLA SKY คุณจะรู้สึกเหมือนคุณได้อยู่ท่ามกลางท้องฟ้าที่สวยงาม ไม่มีที่ไหนที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ที่มาพร้อมกับปาร์ตี้ และวิวสวยสุดลูกหูลูกตาของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างกรุงเทพมหานคร

 • ตั้งอยู่ที่ ชั้น 35 ความจุ 100 ที่นั่ง โทรศัพท์จองโต๊ะได้ที่เบอร์  02-011-1111
 • แต่ปัจจุบันปิดบริการ VANILLA SKY ชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19


 • PRIME Restaurant 

ห้องอาหารไพร์ม (PRIME) เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ชั้น 7 ของโรงแรมสกายวิวกรุงเทพ มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี (Modern Contemporary) ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันในรูปแบบ ALL Day Dining และ Fine Dining อาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีชื่อเสียงในย่านสุขุมวิท ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครด้วยเมนูอันหลากหลายและไม่ซ้ำใครจากเชฟชาวไทยของเรา เชฟมี่ (Chef Mee) ผู้มีประสบการณ์การทำอาหารทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดียและอาหารตะวันตกมากกว่า 20 ปี ทีมเชฟของเรามีการรังสรรค์เมนูขึ้นใหม่ๆในทุกๆปี เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์อาหารรับประทานอาหารให้กับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า และยังมีอาหาร Plant Base อาหารเพื่อสุขภาพ ให้เป็นตัวเลือกห้องอาหารไพร์ม เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในทุกๆโอกาสไม่ว่าจะเป็น วันเกิดกับครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือโรแมนติกดินเนอร์กับคนที่คุณรัก ทีมเซอร์วิสของเราพร้อมให้บริการในทุกๆรูปแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารใส่กล่องกลับบ้านในหลายๆช่องทางทั้งมาซื้อเองที่ร้านหรือสั่งผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ Robinhood กับ Foodpanda เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน

 • เมนูสลัดเพื่อสุขภาพและเมนูมังสวิรัติ
 • เมนูพาสต้าสไตล์อิตาลีที่ผสมผสานความเป็นไทย
 • อาหารสไตล์ Comfort Food อาทิ ข้าวผัดสไตล์จีน ข้าวกะเพรารสชาติจัดจ้าน ข้าวญี่ปุ่นผัดทะเล
 • อาหารอินเดียต้นตำหรับ เข้าถึงทุกรสชาติ
 • ติดต่อห้องอาหารได้ที่  02 011 1111   เมนู
 • เวลาเปิดบริการ เช้า 06:00 – 10:30 น. มื้อเที่ยง – มื้อค่ำ 12:00 – 23:00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 22:30 น.)
 • ความจุ 60 ที่นั่ง โทรศัพท์จองโต๊ะได้ที่เบอร์  02-011-1111


 

 • LIQUID POOL BAR
บาร์ที่ตั้งอยู่ติดสระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งนี้เป็นบาร์เอาท์ดอร์ที่คุณสามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารเบา ๆ ได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน พร้อมกับนั่งชมวิวอันสวยงาม ด้วยบรรยากาศของสระว่ายน้ำไร้ขอบและสระจากุซซี่สุดผ่อนคลายสไตล์ทรอปิคอล ทำให้บาร์แห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนหลังจากการทำงานและการท่องเที่ยวตลอดทั้งวันเมนูอาหารแบบสบาย ๆ ของที่นี่ประกอบไปด้วยของทานเล่นรสเลิศ แซนด์วิช คานาเป้ ผลไม้สด ค็อกเทล เบียร์ ไวน์และเครื่องดื่มอีกมากมาย บริเวณบาร์แห่งนี้ยังเปิดให้จองพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัวและกึ่งส่วนตัวได้อีกด้วย
 • ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 20:00 น.ความจุ 50 ท่าน


 

 • CHARACTER WHISKEY & CIGAR BAR 
เต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่าหลงใหล ที่นี่เป็นเลานจ์สุดพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศและการดื่มที่ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณของ MOJJO Rooftop Bar บนชั้น 32 ของโรงแรม และแน่นอนว่าที่นี่ให้ความสำคัญกับสองสิ่ง นั่นคือวิสกี้และซิการ์ชั้นวางของภายในบาร์เต็มไปด้วยซิงเกิล มอลต์ วิสกี้ หากคุณไม่ค่อยถนัดดื่มวิสกี้ ที่นี่ก็ยังมีตัวเลือกอีกมากมาย ด้วยเสน่ห์ของบรรยากาศของทางเข้าที่เต็มไปด้วย คอลเลคชันของซิการ์แฮนเมดระดับพรีเมียมมากกว่า 100 คอลเลคชัน ที่นำเข้าจากประเทศบราซิล โคลอมเบีย และนิการากัว
 • ตั้งอยู่ที่ชั้น 32 ความจุ 24 ท่าน
 • ปิดชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 


 

 • LIVE KITCHEN TEN SHOW

ตั้งอยู่ในบริเวณล้อบบี้ของโรงแรม เน้นการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศส่งตรงจากญี่ปุ่น ทั้งลิ้นวัว ปลาไหล และปลาสดใหม่ชนิดต่างๆ ลูกค้าจะสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการทำอาหาร ตั้งแต่การเตรียมปลา ไปจนถึงเทคนิคการย่างปลาอันน่าประทับใจโดยเชฟผู้มากประสบการณ์ เปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น มีเมนูทั้งแบบอะลาคาร์ทและแบบเซ็ตให้เลือกลิ้มลอง 

 • โทรสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์ 02-011-1102 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึง 20.00 น.
 • ตั้งอยู่ที่ชั้นล้อบบี้  ความจุ 40 ท่าน
 • ปิดชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 

 

 • KAVIA PRIVATE CLUB
หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงจากดีเจนานาชาติ KAVIA เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ที่น่าสัมผัสที่สุดในกรุงเทพฯ คลับแห่งนี้ยังเหมาะกับการจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า หรืองานปาร์ตี้วันเกิด มีความหลากหลายทางด้านดนตรี รวมถึงเครื่องดื่ม และด้วยบรรยากาศที่มีสีสันฉูดฉาดสะดุดตาที่ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งสถานที่ หากคุณต้องการสนุกสุด ๆ ไปกับคืนพิเศษแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ KAVIA
 • ปิดชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ชั้น 35 ความจุ  100 ท่าน

 

SKYVIEW Hotel Bangkok Em District ยังเหมาะกับการใช้เป็นสถานที่จัดงานหรือการประชุมใจกลางกรุง

โรงแรมมีบริการสำหรับห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงบริการจัดตกแต่ง บริการจัดเลี้ยง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณเรามีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับจัดการประชุมและอีเวนต์ให้เลือกถึง 12 แห่ง ซึ่งรองรับการจัดงานหลายรูปแบบ ทั้งยังมีห้องสำหรับการจัดอบรมแบบกลุ่มย่อย และพื้นที่สำหรับต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องสกายบอลรูมขนาดใหญ่ ห้องจัดกิจกรรมขนาดเล็กลงมา รูฟท็อปบาร์ หรือพื้นที่จัดเลี้ยงริมสระว่ายน้ำ อุปกรณ์แสงเสียงที่ทันสมัย คุณก็สามารถเลือกได้ให้เหมาะสมกับงบประมาณ เพื่อให้แขกของคุณสนุกไปกับสถานที่จัดงานที่ตั้งอยู่บนทำเลแห่งความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันสวยงาม เห็นทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครแบบที่ใคร ๆ ก็ต้องประทับใจ
 • งานขนาดใหญ่ของเราสามารถรองรับจำนวนแขกได้มากถึง 250 ท่าน ไม่ว่าจะเป็น งานฉลองวันเกิด ฉลองวันครบรอบ งานเลี้ยงส่วนตัวบริเวณสระน้ำหรือเทอร์เรซ งานแถลงข่าว งานประชุมสัมมนาหรืองานแต่งงาน 

 

 • ห้องสกายบอลรูม
มีการดีไซน์ให้ห้องเป็นแบบไร้เสา กระจกใสรอบทิศทาง ห้องสกายบอลรูมของเราจึงเป็นเพชรยอดมงกุฎที่ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของโรงแรม SKYVIEW Hotel Bangkok Em District โดยพื้นที่ภายในห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย มีฝ้าเพดานสูงโปร่ง สามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีส่วนเทอร์เรซที่สามารถเปิดหน้าต่างรับอากาศเย็นสบายภายนอก เพื่อให้เหล่าผู้ร่วมงานสามารถชมทิวทัศน์ของมหานครได้อย่างเต็มที่ห้องบอลรูมของเราแบ่งออกเป็น 3 โซน เพียบพร้อมไปด้วยผ้าม่านกันแสงแบบบิวท์อิน และระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถควบคุมแสง สี เสียงภายในงานได้ นอกจากนี้บริเวณที่เชื่อมต่อกับห้องจัดงานหลักยังมีพื้นที่สำหรับต้อนรับที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม เหมาะกับการใช้เป็นจุดลงทะเบียน พื้นที่จัดแสดง ใช้สำหรับรับประทานของว่างและกาแฟ รวมถึงจัดงานเลี้ยงต่างๆ
 

 

 • ห้องพัก
ทางโรงแรม SKYVIEW Hotel Bangkok Em District มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักมากถึง 285 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 30-62 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องสามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันสวยงามของมหานครอย่างเพลิดเพลิน
 
คุณสามารถผ่อนคลายท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกและดีไซน์การออกแบบอันทันสมัย แต่ยังคงบรรยากาศอบอุ่นสบายราวกับอยู่ที่บ้านได้ นอกจากนี้ห้องพักและห้องสวีทของเราทุกห้องยังรวมเอาทุกองค์ประกอบของโรงแรมระดับห้าดาวเอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งโทรทัศน์ขนาดใหญ่ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง มินิบาร์ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เครื่องชงกาแฟ ไดร์เป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย
 
สำหรับผู้เข้าพักที่มีความประสงค์อยากพักในห้องแบบเฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นห้องหัวมุมที่มีวิวสวย หรือห้องพักแบบเชื่อมต่อกัน สามารถแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ได้เสมอ นอกจากนี้ ยังมีห้องสวีทไว้รองรับสำหรับครอบครัว ลูกค้าองค์กร รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเข้าพักรายเดือนหรือรายปี โดยภายในห้องสวีทจะถูกออกแบบให้มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวแยกออกจากกัน ให้คุณได้ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ แห่งนี้
 
 
 
ห้องพักของ SKYVIEW Hotel Bangkok Em District มี 7 รูปแบบให้เลือกพัก ทุกห้องที่เข้าพักทางโรงแรมจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทั้ง สระว่ายน้ำไร้ขอบและจากุซซี่ ใช้บริการห้องฟิตเนส บริการอินเทอร์เน็ตฟรี
 
 
 1. ห้องพรีเมียร์ ขนาด 30 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต) หรือเตียงแฝด (3.5×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน
 2. ห้องแกรนด์พรีเมียร์ ขนาด 32 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต) หรือเตียงแฝด (3.5×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน
 3. ห้องแกรนด์เอ็กเซ็กคิวทีฟ  ขนาด 35 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน
 4. ห้องคลับแกรนด์พรีเมียร์ ขนาด 32 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ Silver Lining Club Lounge
 5. ห้องคลับแกรนด์เอ็กเซ็กคิวทีฟ  ขนาด 35 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ Silver Lining Club Lounge
 6. ห้องสกายวิว แกรนด์ สวีท ขนาด 48 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต) สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ Silver Lining Club Lounge
 7. ห้องสกายวิว เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท  ขนาด: 62 ตารางเมตร สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เตียงที่ให้มาเป็นเตียงคิงไซส์ (6×6.5 ฟุต)  สามารถขอเปลเด็กหรือเตียงเสริมได้สูงสุดจำนวน 1 เตียง ห้องนี้สามารถเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างชัดเจน พร้อมกับสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ Silver Lining Club Lounge.

*ภาพห้องพักเพื่อการนำเสนอเท่านั้น รายละเอียดของแต่ละห้องอาจแตกต่างกันไปในสถานที่จริง
*Silver Lining Club Lounge ชั้น 33 เล้าจ์สุดหรูที่เปิดให้เฉพาะแขกที่พักห้องประเภท Club (ชั้น 25-29) ซึ่งมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มบุฟเฟ่ต์ให้บริการฟรีตลอดวัน มาพร้อม Afternoon tea กับวิวสวยๆ และยังมีห้องประชุมแบบส่วนตัวขนาดเล็กสำหรับนักธุรกิจด้วย ซึ่งต้องบอกว่าคุ้มมากกับการจ่ายเพิ่มจากราคาห้องปกติไม่แพงมากนัก
 

SKYVIEW Hotel Bangkok มีบริการสระว่ายน้ำแบบรายวันในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาทต่อวันต่อท่าน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 500 บาทสำหรับสั่งขนมและเครื่องดื่มและนั่งชิวๆริมสระอีกด้วย 


สิทธิประโยชน์ สำหรับห้องพักระยะยาว 

• ฟรีค่าน้ำและค่าไฟ
• ฟรีอินเตอร์เนตแบบไร้สายภายในห้องพักและในบริเวณโรงแรม
• ฟรีการเข้าใช้บริการห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำของโรงแรม
• ฟรีการเข้าทำความสะอาดห้องพักทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
• ฟรีการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัว ปลอกหมอน และผ้าปูที่นอน
• ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและ 10% สำหรับเครื่องดื่มในบาร์และร้านอาหารของโรงแรม
• ค่าห้องรายเดือนใช้ได้เฉพาะกับการเข้าพักขั้นต่ำต่อเนื่องกัน 30 วัน
 
Gallery

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TCEB
 • TEA
 • THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit