บทความน่าสนใจ
รวมบทความ จาก Admin

ไปเที่ยวอิมแพ็ค กินไร..ดีน๊าาา

บทความโดย : mojihead
เปิดอ่าน : 2,816

 

 

 

ร้านอาหารมโนราห์  Manorah Thai Restaurant 
ร้านอาหารไทย 4 ภาคร้านเดียวในอิมเเพค ร้านมโนราห์ ที่ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศไทยร่วมสมัยประยุกต์ศิลปะจากภาคต่างๆ
มาตกเเต่งเพิ่มรสชาติในการทานอาหาร พร้อมไปด้วยพ่อครัวฝีมือจัดจ้านผู้เชี่ยวชาญในอาหารไทย4ภาคที่มีประสบการณ์อาหารไทยอย่างที่หาตัวจับยาก

เมนูอาหารขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะมี เมี่ยงมโนราห์  ส้มตำ ผัดฉ่าชาวเล อันดามันหม้อไฟ แกงเลียงนพเก้า ห่อหมกชาวเล ปลากะพงทอดซอสสมุนไพร ข้าวซอยไก่ ข้าวคลุกกะปิ 
ฉู่ฉี่ปลาเเซลมอน ยำเนื้อย่างโคขุนองุ่นดำ วิหกนอนรัง เเละอื่นๆอีกหลายเมนูเลยทีเดีย

ที่ตั้งของร้าน บริเวณใกล้ประตูอาคารชาเลนเจอร์ 3 (ติดสกายวอร์ค)  อิมเเพ็ค เมืองทองธานี  เวลาบริการ 11.00-20.00 น.
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 

TerraAzzA Restaurant & Bar
ร้านอาหารแนวฟิวชั่นหรูหราเเต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายสไตล์การตกเเต่งเบบเซนที่ห้อมล้อมไปด้วยเสียงดนตรีตะวันตก ที่มาพร้อมอาหารหลากหลายสไตล์ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากพ่อครัวฝีมือเยี่ยม เมนูเเนะนำของร้าน TerrAzzA Restaurant & Bar ก็จะมี ขาหมูทอดเยอรมัน สปาเก็ตตี้กุ้งห่อ ยำส้มโอ สเต็กปลาเเซลมอนย่าง ฯลฯ 

Signature dish ของร้าน "แลมป์ย่าง"  กับ "ยำส้มโอเเซลมอนรมควัน"  เมนูเด็ดของเทอราซซ่า
ที่ตั้งของร้าน ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  11.00-21.00 น. (ขึ้นอยู่กับเวลาการจัดงาน) เบอร์โทรติดต่อ 02-833-5432

FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 

ไทโช-เต ราเมน Taisho-Tei Ramen
ร้านราเมนญี่ปุ่นต้นตำรับซึ่งคิดค้นโดยเชฟที่มีประสบการณ์ บวกกับการออกแบบภายในร้านให้มีกลิ่นอายและการสร้างบรรยากาศในร้านให้มีความเป็นตะวันตกร้าน Taisho-Tei เป็นร้านราเมนซึ่งวัตถุดิบที่ใช้ประกอบ    อาหารมีความสดใหม่และถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เชฟของทางร้านเป็นผู้ดูแลทุกกระบวนการในขั้นตอนของ การเตรียมอาหาร  

เมนูไฮไลท์ของร้านคือ ไทโชเต ราเมนในน้ำซุปที่มีรสกลมกล่อมและต้มยำ ทงคตสึ ราเมน ที่มีน้ำซุปรสชาติจัดจ้าน และวันนี้ทางร้าน ไทโชเต ราเมน ก็จัดเมนูชุดพิเศษ
ให้กับทางคอลัมน์เที่ยวไปกินไป ได้ลิ้มลองกันก่อนใคร"อร่อยรสชาติดั้งเดิมกับราคาที่ไม่แพงเลย"

 

ที่ตั้งของร้าน  ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมิองทองธานี เวลาเปิด-ปิด    11.00 น. – 21.00 น.  ร้านนี้สามารถรองรับลูกค้าได้   77   ที่นั่ง
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 

PREGO TRATTORIA  
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์พรีเมี่ยม รสชาติแท้ของอาหารสไตล์อิตาเลียนรสดั้งเดิมเพียบพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศจากเชพคุณภาพรังสรรค์เมนูอร่อยไว้คอยต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมลิ้มรสไวน์ชั้นนำจากต่างประเทศให้ท่านเลือกตามความพอใจ สัมผัสบรรยากาศเรียบหรูแต่ดูดี ด้วยร้านโทนสีน้ำตาลเข้มพรีเมียม พร้อมครัวบิลว์อินเปิดโล่ง ที่จะสามารถสัมผัสถึงอรรถรสการปรุงอาหารจานอร่อยจากเชพฝีมือดีให้เห็นทุกขั้นตอนการ ทำอาหาร พร้อมพูดคุยกับเชฟและทีมงานได้อย่างใกล้ชิด ทั้งยังสามารถเลือกมุมผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมสระว่ายน้ำ รองรับให้บริการทั้งหมด จำนวน 65 ที่นั่ง

ที่ตั้งของร้าน PREGO TRATTORIA ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม โดยสามารถใช้ทางเชื่อมจากล็อบบี้ของโรงแรมโนโวเทล โรงแรมดีที่สุดที่อยุ่ใกล้อิมแพ็ค
มื้อกลางวันบริการตั้งแต่  11.30 น. – 14.30 น. มื้อค่ำบริการตั้งแต่ 17.00 น. – 22.30 น. ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่ง โทร. 02-833-4888 ต่อ 4738, 4742
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 


BISTRO DE CHAMPAGNE บิสโตรเดอแชมเปญ 
ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่โดดเด่นตั้งเเต่การตกเเต่งที่สวยงาม บรรยากาศสบายๆผ่อนคลายเเละอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟระดับรางวัลเหรียญทอง ภทร รอดผล เชฟหนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน  

ที่ตั้งของร้าน อาคาร ชาเลนท์เจอร์ 3 (หน้าประตูทางเข้าออก) อิมเเพ็ค เมืองทองธานี เวลาบริการ : 10.00-22.00 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-833-4031 , 02-833-5171
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 


ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน
ร้านอาหาร ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนต้นตำหรับจากฮ่องกงที่หาทานยากเหลือเกิน  มาพร้อมกับการตกเเต่งร้านด้วยบรรยากาศจีนโบราณมีเรือสำเภา
สีทองเป็นคอนเซปท์ของร้าน ประหนึ่งนั่งทานอยู่ที่จิมซาจุ่ยกันเลยทีเดียว เมนูเเนะนำของร้าน HongKong Fisherman ก็จะมี เป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง สุกี้ปลาหยกขาว บาร์บีคิวรวมเนื้อ กุ้งทอดทรายทองมายองเนส เเละก็บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

คุมงานโดยเชฟแลม และ เชฟ ปีเตอร์ไลย์ เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนชื่อดัง 

ที่ตั้งของร้าน  หน้าฮอลล์ 8  อิมเเพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวันตั้ง 11.00-22.00 น.สำรองโต๊ะ  0-2833-5434-5
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม


 

 

 

FLANN  O'BRIEN'S IRISH PUB
ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ สาขา อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 ผับสไตล์ไอริชจ๋าส่งตรงจากต้นสำหรับที่รังสรรค์วัตถุดิบชั้นดีนำมาปรุงเป็นอาหารเลิศรสตามฉบับไอริชเเท้ๆ อาทิเช่น Beef&Guinness Pies เเละ Irish Lamp Stew  เเละนอกจากเมนูอาหารรสเลิศเเล้วก็ยังมีเครื่องดิ่มฉบับไอริช คือ เบียร์ Guinness & Kilkenny หรือสาวๆท่านใดที่ชอบดื่ม เครื่องดื่มค็อกเทล หรือม็อกเทลทางร้าน ก็มีบริการให้เลือกได้ตามสูตรที่ชอบใจด้วยนะครับ 

อาหารแนะนำ  Flann O'Brien's Special Burger และ  Baked Beans and Cheddar Cheese 

ที่ตั้งของร้าน บริเวณฟู้ดเอเทรียม ชาเลนเจอร์ 3  อิมเเพ็คเมืองทองธานี  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. โทร 02-833-4288
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม 

 

Noodle Nation หลากหลายเมนูเส้น
แนะนำกันอีกร้านเส้นเยอะครับ กับ ร้าน Noodle Nation  ร้านอาหารหลากเส้นหลายเมนูให้คุณได้อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋า
พร้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองเหมือนทานอยู่ที่บ้านตัวเอง เมนูแนะนำของทางร้านก็จะมี  "ยำก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้กุ้งและปลาหมึก" "ขนมปังหน้ากุ้ง"  "ลาบหมู" "ปอเปี้ยะใส้ผักทอด" "ก๋วยตี๋ยวหมูน้ำตก" "ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่"
 
ที่ตั้งของร้าน  ฝั่งอิมแพ็คฮอลล์ 6 เมืองทองธานี เปิดเวลา 10.00-22.00 น.
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

 

 


Hong Kong Cafe
ร้านอาหารจีนอีกหนึ่งร้านที่บริหารงานโดยอิมแพ็ค และร้าน Hong Kong Fisherman ชื่อนี้การันตีรสชาติและคุณภาพของอาหารทุกจาน Hong Kong Cafe ตกแต่งร้านได้ไม่ต่างจากยกน้ำชาในฮ่องกง Cha Chaan Teng มาตั้งไว้ที่อิมแพ็ค โดยมีเมนูอาหารหลากหลายให้ให้ลิ้มลองอาทิเช่น ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก และอาหารจานเดียวและ ของว่างแบบฮ่องกงแท้ๆอีกมากมาย ควบคุมคุณภาพอาหารทั้งหมดโดยเชฟชื่อดังจากฮ่องกงที่เชี่ยวชาญในอาหารจีน

Hong Kong Cafe เปิดทุกวันระหว่างเวลา  11.00 - 21:00 น. ที่ตั้งของร้าน Atrium 3 IMPACT Challenger สำรองโต๊ะ 02-833-4044
FULL REVIEW  รีวิวฉบับเต็ม

บทความโดย : mojihead

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TEA
 • TCEB
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit