ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 7
วันจัดเเสดง :
10 - 15 กันยายน 2556
สถานที่ :
เซ็นทรัลเวิลด์

มหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

อัพเดทเมื่อ : 6 กันยายน 2556 17:05:54
เปิดอ่าน : 1041
BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่  7 “Reflection in Your Eyes มหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สะท้อนมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพ  วันที่ 10 – 15 กันยายน นี้ ชั้น 1  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด  ทุ่มงบประมาณ กว่า 10 ล้านบาท จัดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 7 งานของคนรักการถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Reflection in Your Eyes” มหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี งานเดียวที่จะพาคุณ สะท้อนมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ระหว่างวันที่ 10 – 15 กันยายน 2556 
 
ขอเชิญผู้ที่รักการถ่ายภาพร่วมสะท้อนมุมมองใหม่ในโลกของการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ พร้อมร่วมอัพเดตเทรนด์กล้องดิจิตอลจากแบรนด์กล้องชั้นนำ อาทิ  Canon, Nikon, Samsung, Sony, Olympus, FUJIFILM, Panasonic, Pentax, Tamron, SIGMA, B+W, Oska, paul frank, Nissin, Manfrotto และ Tokina ครั้งแรกกับการเปิดตัวสินค้ากล้อง และอุปกรณ์ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร กับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ Canon รุ่น EOS 70D, Olympus รุ่นใหม่ล่าสุด, Sony รุ่น RX 1R, Panasonic รุ่น Lumix DMC GX7, Samsung รุ่น Galaxy NX และ Hasselblad Stellar พลาดไม่ได้กับ โปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี ลดสูงสุดถึง 50% และพบกับกิจกรรมการประมูลกล้องเริ่มต้นเพียง 1 บาท กับกิจกรรมประมูลกล้องดิจิตอล อาทิ Olympus รุ่น E-M5, E-P5 และ E-P3 
                 
งานเดียวที่รวบรวมช่างภาพระดับ TOP CLASS ของเมืองไทย จอร์จ-ธาดา วาริช, หาว-ต่อวงศ์ ซาลวาลา, พีซ-กาซาลอง คำจริง,เกี๊ยก สุวิทย์ กิตติเธียร , หนุ่ม-ธิติกร อติชาตพงศ์, บี-ชิดชนก วิทยวิโรจน์, แทม-พศิน อัธยาตมวิทยา, อิสระ เสมือนโพธิ์, ราชัน คุ้มคง, สุทัตน์ รุ่งศิริศิลป์, เกรียงไกร ไวยกิจ และเหล่า Photolista Celebrity อีกคับคั่ง ร่วมถ่ายภาพ Fashion Set ใน Studio ไม่ซ้ำใครทุกวัน พลาดไม่ได้กับ Fashion Show สุดเซ็กซี่ จากสาวสวย FHM GND ปีล่าสุด ทั้ง10 คน และกิจกรรม Reflection อีกมากมาย.
 
 คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 7 ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ ของค่ายกล้องและอุปกรณ์แบรนด์ดัง ที่มารวมตัวกันเพื่อร่วมอัพเดตเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีจากบริษัทผู้ผลิต       ครั้งแรกกับการเปิดตัวสินค้ากล้องและอุปกรณ์ ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ Canon รุ่น EOS 70D, Olympus รุ่น OMD E-M1, Sony รุ่น RX 1R และ Hasselblad Stellar และโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปีที่เรามอบส่วนลดสูงสุดถึง 50ในกลุ่มสินค้ามืออาชีพ และที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS นี้ ที่ผู้ร่วมงานจะได้ร่วมเปิดมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพกับกิจกรรมต่างๆ ที่อัดแน่นภายในงาน กับช่างภาพระดับ TOP CLASS ของเมืองไทย และในปีนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษกับการมอบประสบการณ์ การแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการถ่ายภาพ เพื่อร่วมยกระดับการศึกษาและวงการการถ่ายภาพในประเทศไทย กับกิจกรรม Workshop การสอนการถ่ายภาพตลอดการจัดงาน  ภายในงานยังมีการจัดแสดงนิทรรศการ ภาพถ่ายชุด “Reflection in Your Eyes”  ภายใต้แนวคิดการสะท้อนสิ่งที่ตาเห็น ภายใต้มุมมอง วิธีคิด และประสบการณ์ โดยการรวมตัวของ 14 สุดยอดศิลปินจากสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฯกับการสะท้อนความคิดผ่าน 7 แนวทางการถ่ายภาพที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ Still Life,  Life, Portrait, Fashion Portrait, Architecture, Street และ Abstract Art Macro เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ และเป็นส่วนหนึ่งของความคิดสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณพบกับความแตกต่างของสิ่งที่ตาเห็น และคำว่า “จินตนาการ” เพราะว่าโลกใบนี้มีความต่าง  โดยการจัดแสดงภาพครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากศิลปินทั้ง 14 ท่าน จากทางสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิติกร กรัยวิเชียร นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, คุณดาว วาสิกศิริ,คุณกนก สุริยสัตย์, ผศ.สรรเสริญ มิลินทสูต, คุณสุรินทร์ บัญญัติปิยพจน์, คุณบุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ, คุณสมศักดิ์ พัฒนพิฑูรย์,คุณจุฬวิศว์ ศานติพงศ์, คุณธัชชะ รัตนศักดิ์, คุณพลัฏฐ์ ไชยพิทักษ์กูล, คุณอริศรา เจษฎาพงศ์ภักดี, พญ.วรรนธนี อภิวัฒนเสวี, คุณธนโชค ภูมิศิริชโย และคุณวรรณพงษ์ สุรโรจน์ประจักษ์  ร่วมเป็นเกียรติถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเพื่อจัดแสดงภาพภายในงาน  
 
โดยนำเงินรายได้จากการประมูล และจัดจำหน่ายโปสการ์ดทั้งหมด ไม่หักค่าจ่ายสมทบทุนมอบให้หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เพื่อคืนแสงสว่างและมอบชีวิตใหม่ในการมองเห็นให้กับผู้มีปัญหาทางสายตา เพื่อให้เขาได้มีโอกาสกลับมามองสิ่งต่างๆ อย่างมีความสุขอีกครั้ง  
 
Translate to :

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TEA
 • TCEB
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit