ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
สัปดาห์ประกันภัย
วันจัดเเสดง :
24 - 26 กันยายน 2553
สถานที่ :
IMPACT เมืองทองธานี

ลั่นฆ้อง ‘สัปดาห์ประกันภัย’ จัดโปร โมชั่นสินค้าครบวงจร

อัพเดทเมื่อ : 0 543 00:00:00
เปิดอ่าน : 950

 สำนักงาน คปภ. ปั้นงานใหญ่ “สัปดาห์ประกันภัย 2553” เป็นการรวมพลคนประกัน-บริษัทประกันทุกค่ายมาให้บริการทางการเงินครบวงจร โปรโมรชั่นกรมธรรม์ราคาพิเศษ พร้อมลด-แลก-แจก-แถม ของดีราคายุติธรรมเฉพาะในงานนี้เท่านั้น เริ่ม 24-26 ก.ย. นี้ 

 


     นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการ คปภ. เปิดเผยว่า สำนักงาน คปภ. ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน “สัปดาห์ประกันภัย 2553” ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 17.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อาคาร 9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ สืบเนื่องจากในเดือนกันยายน ของทุกปี สำนักงาน คปภ. กำหนดให้เป็นเดือนแห่งการประกันภัย เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมกันในการส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงคุณค่าและประโยชน์ของการทำประกันภัย 

 


     การจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดงานครั้งที่ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 24-26 กันยายน 2553 เป็นการรวมพลคนประกันภัยครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีที่ได้ร่วมมือกันรณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงคุณค่าและประโยชน์ของการสร้างหลักประกันความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สิน ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมประกันภัยที่หลากหลาย ได้แก่ นิทรรศการความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ จากบูธบริษัทประกันภัยกว่า 90 บูธ การจำหน่ายกรมธรรม์ประกันภัยในอัตราพิเศษเฉพาะในงาน การสอบใบอนุญาตตัวแทน-นายหน้า สามารถรับใบอนุญาตได้ในทันที บริการให้คำปรึกษาด้านการประกันภัย การแจกของที่ระลึกสำหรับ
ผู้เข้าชมงาน การตรวจสุขภาพฟรี และการแสดงจากศิลปินดารามากมาย
          บ.ประกันคึกคักคัดของดี
          เตรียมลด-แลก-แจก-แถม

 


     บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด ร่วมออกร้านประชาสัมพันธ์ในงานสัปดาห์ประกันภัยบนพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 300 ตารางเมตร (บูธ C3) พร้อมนำเสนอความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีในวงการประกันภัย ภายใต้ Concept “Mittare Connected” อาทิ รูปแบบของบูธที่มีรูปลักษณ์ก้าวล้ำทันสมัย, การออกกรมธรรม์ทุกประเภทได้ทันทีภายในงาน, การจัดแสดง Hi Tech Agent เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการประกันภัยที่สามารถออกกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่แห่งใดของประเทศ เป็นต้น โดยในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 ซึ่งเป็นวันแรกของงาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ กรมธรรม์ประกันภัยสุนัขทรงเลี้ยงด้วย 

 


     ซึ่งมิตรแท้ประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรก และแห่งเดียวของประเทศไทย ที่มีบริการกรมธรรม์ประกันภัยสุนัข และที่พิเศษสุดตรงใจผู้เข้าเที่ยวชมงาน  คือ ที่บูธมิตรแท้ประกันภัย จะมีการจำหน่ายกรมธรรม์ในราคาพิเศษที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 30% พร้อมรับของที่ระลึกมากมายเฉพาะในงานสัปดาห์ประกันภัย ระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน นี้เท่านั้น ณ บูธ C3 อาคาร 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 


     ตลอด 3 วันของการจัดงาน ที่บูธมิตรแท้ประกันภัย ยังจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ Mini Concert ติ๊ก ชิโร่, การพยากรณ์ชะตาชีวิตและลายเซ็น โดย ติ๊ก กลิ่นสี และคณะอาจารย์ทำนายผู้มีชื่อเสียง, บริการยอดฮิต Fish Spa และนวดผ่อนคลายฟรี รวมทั้งกิจกรรมเกมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย

 


     บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) สิทธิพิเศษเพียงแค่เข้าเยี่ยมชมบูธ ก็รับของที่ระลึกจากบริษัทฟรี และท่านที่ซื้อประกันภัยในงาน รับส่วนลดพิเศษแบบสุดๆ และสำหรับกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ สามารถรับกรมธรรม์ได้ทันที พร้อมรับของสมนาคุณทุกกรมธรรม์ พิเศษไปกว่านั้น สำหรับคุณผู้หญิงที่ซื้อกรมธรรม์ในงานนี้รับของสมนาคุณเพิ่มพิเศษทันที

 


     บูธของ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยเป็นบูธขนาดกลางประมาณ 50 ตร.ม. บูธแอกซ่าจะตั้งอยู่ที่บูธ E3.3 (ใกล้ๆ กับเวทีการแสดงกลาง) Concept ของบูธ คือ AXA Living Room หรือห้องรับแขกของแอกซ่าที่ต้อนรับคนที่เข้ามาเยี่ยมชมด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง เป็นการเปิดบ้านให้เพื่อนๆ เข้ามาเยือน โดยจะแบ่ง Living Room เป็น 3 โซนด้วยกันคือ
          1. ห้องผลิตภัณฑ์ โดยมีไฮไลต์ คือ โชว์ผลิตภัณฑ์เด่นๆ ของแอกซ่า
          2. ห้องบริการ โดยมีไฮไลต์ คือ โชว์บริการเด่นๆ ของแอกซ่า
          3. ห้องคนคุ้ยเคย ซึ่งเป็นห้องรวบรวมความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแอกซ่ามาอย่างยาวนาน 

 


     บรรยากาศภายในบูธเน้นความเรียบง่าย สบายตา เป็นกันเอง โดยเน้นโทนสีน้ำเงิน ขาว แดง ซึ่งเป็นสี Corporate ของบริษัท เน้นเรื่องการประชาสัมพันธ์แบรนด์ ให้ผู้เข้าชมงานรับรู้ในแบรนด์แอกซ่า กับนิยามใหม่ของการประกันภัย และเรื่องของการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์ได้

 


     บูธของ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ร่วมกับโออิชิ ที่บูธโซนประกัน C1.1 โดยอาคเนย์ ได้นำกรมธรรม์ประกัน ภัยทั้ง พ.ร.บ., แผนประกันอุบัติส่วนบุคคล อาทิ PA99 PA สุขใจ PA ครอบ ครัว, แผนประกันภัยรถยนต์ ตระกูลแคมเปญต่างๆ มานำเสนอ โดยลูกค้าสามารถรอรับกรมธรรม์ได้เลยภายในงาน พร้อมของสมนาคุณพิเศษ

 


     ทางด้านบูธของ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้มีผลิตภัณฑ์ราคาถูกไปให้บริการ ได้แก่ กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์) เบี้ยประกันเพียง 320 บาท/ปี และกรมธรรม์ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยแบบประหยัดสำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์) ราคาเพียง 360 บาท/ปี เท่านั้น 

 


     บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด และบริษัท ภัทรลิสซิ่ง  จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมออกบูธงานสัปดาห์ประกันภัย  โดยทั้ง 4 บริษัทจะอยู่รวมกันในพื้นที่โซน A2 จำนวนพื้นที่ 400  ตารางเมตร โดยให้บริการแบบครบวงจรทั้งด้านการเงิน ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย  และสินเชื่อ  แต่ละบริษัทได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายที่สนองทุกความต้องการของลูกค้าในราคาพิเศษมานำเสนอในงานนี้  พร้อมรับของแจกของแถมมากมาย อีกทั้งยังมีศิลปินนักร้องมาร่วมให้ความบันเทิง และมีกิจกรรมภายในบูธที่เตรียมของรางวัลไว้รอสำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธ 

 


     บูธของบริษัท ไทยพาณิชย์นิวยอร์ค ไลฟ์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดบริการตรวจสุขภาพฟรีจากโรงพยาบาล ในเครือข่าย สำหรับลูกค้าและผู้เข้าชม งาน โดยให้บริการตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจระบบทางเดินหายใจ บริการวัดสายตา และตรวจเช็กกรุ๊ปเลือดเบื้องต้น ให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ตลอด 3 วัน นอกจากนี้ ยังให้คำปรึกษาการวางแผนการเงินและผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับความต้องการ โดยตัวแทนมืออาชีพ พร้อมร่วมสนุกกับเกมรับของรางวัลมากมาย ณ บูธ C1 อาคาร 9 

 


     บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ประกอบด้วย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด และธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ภายใต้แนวคิด “เรือนชาน บ้านไทย” สื่อถึงการดูแล และการต้อนรับผู้มาเยือนอย่างอบอุ่น แสดงถึงความมีน้ำใจของคนไทย เปรียบเสมือนการดูแลผู้เอาประกันด้วยใจ  พร้อมนำเสนอรูปแบบความเป็นไทย ในฐานะบริษัทของคนไทย

 


     บริษัท ทีคิวเอ็ม โบรกเกอร์ จำกัด ที่ปรึกษาประกันภัยชั้นนำ มีผลิตภัณฑ์ชั้นนำให้เลือกหลายประเภท หลายบริษัทประกันภัยที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกคนได้ ภายในบูธนั้นจะมีการจัดมุม TQM Family Club เป็นคลับที่ให้ความรู้ ให้ความสุข และตอบแทนสังคม เพียงแค่สมัครเข้าเป็นสมมาชิกของคลับ ก็จะได้รับความคุ้มครองฟรี ภายใต้โครงการตอบ แทนสังคม ตอบแทนคนไทย 9,999,999 คน ได้รับความคุ้มครอง ฟรี ทั่วประเทศ  (Personal Risk Privilege) อีกทั้งยังมีมุมความรู้, มุมความสุข มีเกมสนุกๆ ให้เล่นเพื่อลุ้นของรางวัลมากมาย
 

Translate to :

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TEA
 • TCEB
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit