ข่าวงานเเสดงสินค้า
ความเคลื่อนไหว,ไฮไลท์ ,
โปรโมชั่นในงาน
ข่าวความเคลื่อนไหวของงาน
Thailand Bestbuy 2016
วันจัดเเสดง :
16 - 25 ธันวาคม 2559
สถานที่ :
QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)

“Thailand Bestbuys 2016” ขานรับมาตราการช็อปช่วยชาติ ขนขบวนสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน และแบรนด์ดังลดราคาสุดพิเศษส่งท้ายปี คาด 10 วัน เงินสะพัด 250 ล้านบาท

อัพเดทเมื่อ : 19 ธันวาคม 2559 09:24:49
เปิดอ่าน : 184
“Thailand Bestbuys 2016” ขานรับมาตราการช็อปช่วยชาติ ขนขบวนสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน และแบรนด์ดังลดราคาสุดพิเศษส่งท้ายปี คาด 10 วัน เงินสะพัด 250 ล้านบาท
 
     งานแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้านครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Thailand Bestbuys 2016” ขานรับมาตรการช็อปช่วยชาติ  ขนขบวนสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน และสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์ดัง จัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 16 - 25 ธันวาคม 2559 คาดตลอดระยะเวลาจัดงาน 10 วัน เงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 250 ล้านบาท พร้อมชวนคนไทยร่วมกิจกรรม “ปันน้ำใจ ๙ ความดี” เพื่อสร้างกำลังใจและแบ่งปันรอยยิ้มให้ผู้อื่น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
     นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ)  กล่าวว่า สืบเนื่องจากรัฐบาลได้กำหนดมาตรการช็อปช่วยชาติ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี โดยให้ประชาชนสามารถนำใบเสร็จเต็มรูปแบบ ที่ซื้อสินค้าไม่เกิน 15,000 บาทต่อคน มาขอลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ระหว่างวันที่ 14 - 31 ธันวาคม 2559 นั้น ในฐานะผู้จัดงาน Thailand Bestbuys 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน จึงได้จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเพื่อรองรับความต้องการของประชาชน อาทิ เครื่องประดับ เครื่องหนัง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สินค้าออแกนิกส์ สินค้าตกแต่งบ้าน อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องแต่งกายสินค้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 70%  ซึ่งเชื่อว่ามาตราการดังกล่าวจะสร้างความคึกคักภายในงานได้มากยิ่งขึ้นด้วย
 
     และในปีนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก Federation of Indian Export Organisations (FIEO) นำผู้ประกอบการสินค้าส่งออกจากอินเดีย อาทิเช่น เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ, สินค้า Handicraft และ ของแต่งบ้าน มาร่วมจำหน่ายภายในงาน บริเวณห้องเพลนารี 1  ซึ่งถือเป็นการเข้ามาเจาะตลาดในประเทศไทยครั้งแรกผ่านงาน Thailand Bestbuys 2016
 
     สำหรับงาน Thailand Bestbuys 2016 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 17  โดยมีความตั้งใจที่จะจัดงานนี้ให้เป็นแหล่งรวมของขวัญ ให้ผู้ที่ต้องการหาซื้อของขวัญได้มาเดินเลือกซื้อสินค้าของขวัญ ของชำร่วยดีไซน์เก๋ แปลกใหม่ เหมาะที่จะมอบให้กับคนพิเศษในช่วงส่งท้ายปี  ซึ่งการจัดงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้านด้วยดีเสมอมา  และปีนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ที่นำสมาชิกจากทั่วประเทศมาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าภายในงานกว่า 100 บูธ
 
     คอนเซ็ปท์หลักของการจัดงานยังคงเป็นงานขายปลีก ที่กลุ่มผู้ประกอบการจะนำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ โดยในปีนี้ได้มีการปรับรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่จะมาเดินในงานโดยแบ่งโซนจำหน่ายสินค้าเป็น 2 โซนหลักๆ ได้แก่ โซนสินค้าพรีเมี่ยม อาทิ สินค้าของขวัญที่มีดีไซน์และคุณภาพส่งออก ที่เป็น Limited Edition หาซื้อได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น และโซนสินค้าโปรโมชั่น ที่ผู้ประกอบการนำมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยเฉพาะ  ทั้งกลุ่มสินค้าของขวัญ ของใช้ในครัวเรือน สินค้าเพื่อสุขภาพ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย  สินค้าแบรนด์ด้ง ที่นำมาลดสูงสุดถึง 70%  รวมแล้วประมาณ 500 บูธ ซึ่งตั้งเป้าผู้เข้าชมงานตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้ง 10 วัน ไว้ 220,000 คน มีเงินสะพัดในงานประมาณ 250 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษ คือ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย  ได้นำงาน “TFA Premium Furniture Outlet” มาจัดพร้อมกันในช่วงวันที่ 21-25 ธันวาคมนี้ ที่โซน ซี และโซนพลาซ่า  เป็นการผนึกกำลังเพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้าโดยนำเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมมาให้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษส่งท้ายปี  
 

     นายศักดิ์ชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ภายในงานยังได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้น โดยขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมทำความดีส่งต่อรอยยิ้ม กับกิจกรรมในโซน “ปันน้ำใจ ๙ ความดี” โดยแบ่งเป็น 9 กิจกรรม คือ

 1. สาธิตวิธีการเพาะเมล็ดพันธุ์เป็นต้นกล้า เพื่อนำไปปลูกได้เองที่บ้าน ตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง 
 2. ปั้นดินเมล็ดพันธุ์เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้กับโครงการศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ จ.กาญจนบุรี  จากนั้นรับเมล็ดพันธุ์ไม้มงคล ไปเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้เมืองไทย
 3. ร่วมถักผ้าพันคอ กับ PINN เพื่อมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาว
 4. สาธิตการทำโบว์ถวายความอาลัย
 5. ทำดีด้วยการให้และบริจาค ได้แก่ บริจาคอลูมิเนียม หรือถุงน่องเพื่อนำมาผลิตขาเทียม โดยร่วมบริจาคให้โรงพยาบาลทหารผ่านศึก / บริจาคหนังสือ ส่งต่อความรู้ให้น้องๆ / บริจาคปฏิทินหรืออุปกรณ์ในการประดิษฐ์ เช่น กาว สี กระดาษสี เพื่อนำไปผลิตสื่อการสอนเพื่อเด็กในชนบท
 6. จิตอาสาเป็นดวงตาให้น้อง ด้วยการพิมพ์ข้อความในหนังสือผ่านระบบคอมพิวเตอร์ และรวบรวมไปผลิตเป็นหนังสืออักษรเบลล์
 7. วิถีพอเพียง หล่อเลี้ยงชุมชน ชมการสาธิตและร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์หญ้าแฝกจาก กลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์หญ้าแฝกบ้านโคกพรม จ. นครราชสีมา
 8. ช่วยเหลือสังคม อุดหนุนของที่ระลึกโดยฝีมือเยาวชนจากมูลนิธิเด็ก
 9. อุดหนุนสินค้าท้องถิ่น จากร้านภัทรพัฒน์
     นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับสถานีวิทยุครอบครัวข่าว 3 จัดกิจกรรม Smile เติมเต็มรอยยิ้ม ตอน “แจก แลก ยิ้ม” โดยจะจัด workshop สอนทำตุ๊กตาแบบ DIY พร้อมเชิญชวนให้ผู้สนใจร่วมบริจาคตุ๊กตา เพื่อส่งต่อความสุขให้แก่ผู้ป่วย ณ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ในวันเด็กปี 2560 ตลอดระยะเวลาการจัดงาน Thailand Bestbuys 2016 จะมีศิลปินดาราจากครอบครัวข่าว 3 ร่วมงาน อาทิ  นักแสดงจากดาวหลังฟ้าภูผาสีเงิน กุหลาบตัดเพชร และศิลปิน KPN
 
     งาน Thailand Bestbuys 2016 มหกรรมของขวัญของแต่งบ้าน จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 16 - 25 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับสินค้าของขวัญ   ของแต่งบ้าน ราคาพิเศษจากผู้ประกอบการกว่า 700 บูธ ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน การ์ดอวยพร ของขวัญเพื่อสุขภาพกลุ่มสินค้าออแกนิกส์ สินค้าหัตถกรรม เครื่องประดับ เครื่องหนัง เครื่องแต่งกาย สินค้าแบรนด์ดัง และพิเศษสุดๆ เมื่อใช้จ่ายภายในงานครบ 5,000 บาท สามารถรวบรวมใบเสร็จต่อวัน มาลุ้นของขวัญที่ระลึก และของรางวัล อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับในประเทศ และบัตรของขวัญ (จำนวนจำกัดวันละ 300 รางวัล) สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถนำสลิปไปแลกของที่ระลึกได้ที่บูธธนาคารกรุงศรี  ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ thaibestbuys.com หรือ FB:thailandbestbuys
 
Translate to :

Information Partner
 • Ayutthaya city park
 • Bitec
 • Central World
 • Fortune Town
 • Future Park
 • Future Park
 • JJ Mall
 • ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น
 • Paragon Hall
 • Tceb
 • Qsncc
 • Seacon Bangkae
 • Seacon Square
 • TEA
 • TCEB
 • The Mall
 • The hub @zeer
 • Zeer Rangsit